Bé thử tài "Siêu Toán" cùng ứng dụng mới trên Samsung Smart TV

10:3413/03/2012

Hơn 2.000 học sinh và phụ huynh đã tham gia Ngày hội Bé Siêu Toán do Samsung tổ chức ngày 11/3 tại Nhà Thiếu Nhi TP. Hồ Chí Minh.

 
 

Samsung, Samsung Smart TV, PR-news 
Em Nguyễn Diệp Khánh Hoàng (lớp 8, trường Nguyễn Văn Trỗi) giành giải nhất

Ứng dụng Siều Toán độc quyền trền Samsung Smart TV là cách thức mới giúp trẻ tiếp thu môn Toán nhanh và hứng thú hơn. Đồng thời, nó cũng hỗ trợ các bậc phụ huynh hướng dẫn trẻ làm quen với các con số và phép tính thông qua chiếc TV, từ đó rèn luyện khả năng tính toán nhanh, nhớ lâu, tập trung cao.

Ứng dụng này có giao diện được thiết kế tươi sáng kèm hình ảnh ngộ nghĩnh, bàn tính cũng được cách điệu và có nhiều màu. Với ứng dụng Siều Toán, trẻ sẽ được làm quen với những phép toán tính nhanh bằng bàn tính theo từng cấp độ từ dễ, trung bình đến khó. Tiếp đó, phụ huynh có thể cho trẻ làm bài kiểm tra và lưu lại điểm số để theo dõi sự tiến bộ ngay sau mỗi giờ học.

Tại ngày hội, các em học sinh đã tham gia tranh tài giải Toán cùng ứng dụng Siều Toán, với giải nhất là 1 Samsung Smart TV 40” 40D6000 dành cho em Nguyễn Diệp Khánh Hoàng (lớp 8, trường Nguyễn Văn Trỗi).

Đại diện Samsung cho biết, từ nay đến hết ngày 7/4/2012, khi truy cập ứng dụng Siều Toán trền Samsung Smart TV, người dùng cũng sẽ có cơ hội trúng Samsung Smart TV 40” 40D6600 trị giá 21.900.000 VND và nhiều phần quà hấp dẫn khác (www.samsung.com/vn/tvso1).

Samsung hiện có hơn 1.400 ứng dụng TV (đạt 15 triệu lượt tải với trung bình 50.000 lượt mỗi ngày), trong đó có nhiều ứng dụng vui học dành riềng cho đối tượng trẻ em. Các ứng dụng thuần Việt về vui học phổ biến gồm có Bé học tiếng Anh, Bé học chữ cái, Bé học Toán, đặc biệt là Siều Toán (tuy nhiền, ứng dụng này không tương thích với các dòng Samsung Smart TV D5500 và PDP D6900).

 PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD