Samsung bắt đầu cập nhật ICS cho Galaxy SII

12:1513/03/2012

Đợt nâng cấp lên HĐH Android 4.0 ICS cho điện thoại Samsung Galaxy SII đã chính thức khởi động trên phạm vi toàn cầu.

 

Samsung, Galaxy SII, Galaxy S, Galaxy Note, Galaxy SII LTE, Galaxy Tab 8.9, Galaxy Tab 10.1, Galaxy Tab 7.0, Galaxy W, Android, Gingerbread, Ice Cream Sandwich, Mobile - News
Samsung bắt đầu tiến hành nâng cấp ICS cho Galaxy SII

Theo nguồn tin từ Theverge, Samsung đã tiến hành cập nhật Android 4.0 cho các smartphone Galaxy SII tại Hàn Quốc thông qua phần mềm Kies như đã hứa. Một số quốc gia ở Châu âu cũng được cập nhật trong ngày hôm nay, gồm có Ba Lan, Thụy Điển và Hungary.

Samsung cho biết, những ngày tiếp theo sẽ tiếp tục đẩy mạnh tiến trình cập nhật để nhanh chóng nâng cấp lền HĐH Ice Cream Sandwich cho các thiết bị Galaxy SII trền toàn cầu.

Cùng với Galaxy SII, Samsung cũng sẽ triển khai kế hoạch nâng cấp Android 4.0 ICS cho các thiết bị khác như Galaxy Note, Galaxy SII LTE, Galaxy Tab 8.9 và 10.1 ngay sau đó.

Samsung cũng đồng thời công bố kế hoạch nâng cấp firmware của một số thiết bị cũ lền Android 2.3 Gingerbread, gồm Galaxy Tab 7.0, Galaxy S, Galaxy W và series Galaxy M Style, Galaxy S Hoppin vào cuối tháng Ba. Bản firmware này có một số tính năng mới như Face Unlock, Photo Editor,....

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD