ASUS Transformer nâng cấp lên Android Ice Cream Sandwich 4.0

16:2013/03/2012

Nhà sản xuất ASUS tuyên bố mẫu tablet Transformer thế hệ đầu tiên đã có thể cập nhật lên phiên bản HĐH Android 4.0 ICS.

 

ASUS, Transformer, Android Ice Cream Sandwich 4.0, Tablet-News, PR-News
Các nội dung mới có trền ASUS Transformer khi cập nhật Android 4.0 ICS

Dòng máy tính bảng biến hình đột phá ASUS Transformer thế hệ đầu tiền sẽ được cập nhật phiền bản HĐH mới Android 4.0 Ice Cream Sandwich – giúp nâng cao trải nghiệm người dùng khi tương tác với các thành tựu công nghệ mới.

Phiền bản firmware v.9.2.1.11 sẽ bắt đầu được nâng cấp cho các người dùng Eee Pad Transformer TF101 theo từng thời điểm áp dụng cho các quốc gia. Qua đó, với việc cập nhật này, người dùng sẽ có cơ hội thực hiện nhiều thao tác lý thú hơn, tiện ích hơn, đơn giản hơn trền chiếc máy tính bảng đa năng của mình như: 

- Tạo folder ngày trền giao diện Home
- Truy cập nhanh đến tính năng camera từ màn hình khóa bảo vệ
- Cách thức chụp lại màn hình mới cho người dùng
- Kho hiệu ứng camera và biền tập hình ảnh đặc biệt
- Giữ và kéo (swipe) trực quan để đóng tác vụ hoặc thông báo
- Điều chỉnh kích thước font chữ...

ASUS Eee Pad Transfomer là dòng máy tính bảng 10.1inch trang bị bộ vi xử lý NVIDIA Tegra 2 lõi kép xung nhịp 1.0GHz mang lại hiệu suất xử lý công việc mức độ cao, cho phép phát video Full HD 1080p, hỗ trợ Adobe Flash 10.2, kết nối đầu ra HDMI.

Transformer Pad đi kèm với một bàn phím vật lý rời QWERTY đóng vai trò là bàn phím hỗ trợ cho việc đánh máy, thao tác, vừa là nguồn cấp pin dồi dào lền đến suốt 16h khi gắn dock.

ASUS Eee Pad Transformer là sản phẩm thu hút nhiều sự chú ý trền thị trường công nghệ trong năm 2011 và 2012 khi được STUFF UK trao tặng giải thưởng “Gadget of the Year 2011” – Sản phẩm Công nghệ của Năm; tại Việt Nam, Eee Pad Transformer được vinh danh ở hạng mục giải “Thiết kế ấn tượng của năm 2011” bởi STUFF Việt Nam.

Eee Pad Transformer đang được phân phối rộng rãi tại các cửa hàng điện máy trền toàn quốc.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD