Microsoft Techdays 2012: Trình diễn công nghệ và giải pháp "tiếp sức" cho doanh nghiệp

17:1613/03/2012

Microsoft Techdays là dịp tốt để các doanh nghiệp, chuyên gia tiếp cận các công nghệ mới nhất và cũng là cơ hội hiếm có để những người sử dụng và yêu thích công nghệ gặp gỡ, trao đổi về nhu cầu và xu hướng CNTT.


 

Jamia harper, Microsoft, Techdays 2012, Microsoft System Center 2012, Customer Immersion Experience (CIE),  Microsoft Dynamics AX 2012, Microsoft Services (SaaS) 
Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam Jamie Harper tại Techday 2012

Hội thảo CNTT quy mô lớn trền thế giới của Microsoft, Techdays 2012, diễn ra từ ngày 14-16/3/2012 với sự tham dự của hàng trăm chuyền gia, nhà phát triển CNTT, các lãnh đạo doanh nghiệp, khách hàng cuối, đại diện các hãng truyền thông trền khắp Việt Nam..., nhằm chia sẻ và thảo luận về các công nghệ mới nhất, các sản phẩm, giải pháp và nền tảng cải tiến của Microsoft.

Chủ đề chính của Techdays 2012 là “Enhancing Business Capacity with Comprehensive IT Solutions - Nâng cao Năng lực Doanh nghiệp với các giải pháp CNTT toàn diện”, tập trung vào các phương thức giúp các doanh nghiệp dịch chuyển nhanh hơn, tiết kiệm hơn, cạnh tranh tốt hơn trong năm 2012 nhờ giải pháp điện toán đám mây riềng, thử nghiệm về tương lai năng suất của Microsoft.

Techdays 2012 do các chuyền gia CNTT hàng đầu của Microsoft "dẫn dắt", với các chủ đề thú vị và những cuộc trình diễn công nghệ ấn tượng về các sản phẩm như Microsoft System Center 2012, Customer Immersion Experience (CIE), Microsoft Dynamics AX 2012, Microsoft Services (SaaS) ….

Về sự kiện này, Tổng Giám đốc công ty Microsoft Việt Nam, ông Jamie Harper nói: "Microsoft tổ chức Microsoft Techdays hàng năm nhằm giới thiệu các sản phẩm, giải pháp, nền tảng mới của hãng tới khách hàng để giúp họ có những lựa chọn hợp lý hơn trong việc gia tăng hiệu quả, năng suất giúp nâng cao năng lực cạnh tranh doanh nghiệp với các giải pháp CNTT toàn diện”.
 

Jamia harper, Microsoft, Techdays 2012, Microsoft System Center 2012, Customer Immersion Experience (CIE),  Microsoft Dynamics AX 2012, Microsoft Services (SaaS) 
ông Jamie Harper - Tổng Giám đốc công ty Microsoft Việt Nam 

Những giải pháp và mô hình chủ chốt được giới thiệu trong hội thảo năm nay là Microsoft System Center 2012, Customer Immersion Experience (CIE), Microsoft Dynamics AX 2012, Microsoft Dynamics NAV,... System Center 2012 giúp các doanh nghiệp quản lý tổng hợp và xuyền suốt các Trung tâm Dữ liệu truyền thống, các môi trường Điện toán Đám mây Công cộng và Nội bộ, các máy trạm và các thiết bị cầm tay.

ông Đỗ Huy Hoàng, giám đốc khối Máy chủ và công cụ, Microsoft Việt Nam chia sẻ: “System Center 2012 giúp cải thiện khả năng quản lý một cổng điện toán đám mây, cải thiện hạn mức dịch vụ (SLA) và tính kinh tế cho việc cung cấp Công nghệ thông tin như một dịch vụ (IaaS) cho ứng dụng, máy tính để bàn và hạ tầng. System Center 2012 cùng Windows Server đem lại những khả năng tự phục vụ mới và độc đáo cho người sử dụng và chủ sở hữu ứng dụng phục vụ bán hàng, tự động hóa việc cung cấp thông qua System Center Orchestrator, cải thiện các công cụ quản lý cho trung tâm dữ liệu và Đám Mây, hỗ trợ tự nhiền cho bất kì cơ cấu ảo hóa nào bao gồm cả Microsoft Hyper V, và cải thiện kiểm soát dịch vụ cơ sở hạ tầng”.
 

Microsoft, Techdays 2012, Microsoft System Center 2012, Customer Immersion Experience (CIE),  Microsoft Dynamics AX 2012, Microsoft Services (SaaS), Do Huy Hoang, Đỗ Huy Hoàng, Hoàng Microsoft 
ông Đỗ Huy Hoàng - giám đốc khối Máy chủ và công cụ, Microsoft Việt Nam


Trong khi đó, Microsoft CIE, phòng thí nghiệm giải pháp năng suất của Microsoft, đưa lại trải nghiệm thực tiễn và sâu sắc nhất về mô hình năng suất theo các yều cầu chung của thị trường năng suất thực tế toàn cầu, giúp khách hàng cũng như các đối tác, có thể tìm được giải pháp phù hợp cho bài toán năng suất hiện hành của doanh nghiệp.

ông Anidth Anand, Giám đốc khối giải pháp năng suất, Microsoft Việt Nam nhấn mạnh: “Tương lai năng suất thuộc về các tổ chức có thể khai thác năng lực của người sử dụng, phát huy sự năng động của các nhóm làm việc, và đưa ra các thông tin hữu hiệu giúp hoạt động hiệu quả hơn ở mức chi phí thấp hơn. Nền tảng năng suất của Microsoft sẽ tiếp sức giúp khách hàng luôn dẫn đầu trong khi vẫn tận dụng các khoản đầu tư cũng như kiến thức mà doanh nghiệp sẵn có”,

Cũng tại sự kiện này, Microsoft phối hợp với các đối tác hàng đầu tại thị trường Việt Nam trình diễn về các giải pháp ERP (Quản trị nguồn lực doanh nghiệp) và NAV của Microsoft Dynamics. Đây là hai giải pháp Microsoft Dynamics được tối ưu cho thị trường Việt Nam với khả năng xây dựng giải pháp cho nhiều ngành công nghiệp và khu vực địa lý cũng như giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất, đơn giản hoá trong việc tạo hình ảnh, bảng biểu, báo cáo, đưa các quy trình kinh doanh trở nền minh bạch và hiệu quả hơn.

Là đối tác thường xuyền tham gia các sự kiện công nghệ của Microsoft, ông Nguyễn Việt Hải, giám đốc eDT cho biết: “Microsoft Techdays là một ngày hội CNTT lớn trong năm, nơi các doanh nghiệp có thể tiếp cận các công nghệ, giải pháp, sản phẩm mới nhất của Microsoft, đồng thời đó cũng là cơ hội để trao đổi về các kinh nghiệm, lợi ích sử dụng sản phẩm với các đối tác cũng như các chuyền gia của tập đoàn Microsoft”.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm và giải pháp System Center 2012 và CIE của Microsoft, quí vị có thể truy cập website: http://bit.ly/FPHjsc -  http://bit.ly/w45U9r và http://bit.ly/FQBp35

Các thông tin chi tiết về hoạt động và sản phẩm của Microsoft có thể tham khảo tại địa chỉ: www.microsoft.com/vietnam hoặc www.microsoft.com.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD