Lenovo hợp tác với SugarSync phát triển dịch vụ lưu trữ đám mây

10:2614/03/2012

Lenovo đang cố gắng thu hẹp khoảng cách giữa người dùng máy tính Windows và người dùng Android với dịch vụ lưu trữ đám mây được hỗ trợ bởi SugarSync.

 

Lenovo, SugarSync, Cloud,  Cloud Storage, Windows, Android, ThinkPad, IdeaPad, News
Người dùng được sử dụng miễn phí tối đa 5GB

Lenovo Cloud Storage chính là thành tựu mới nhất đánh dấu sự hợp tác giữa Lenovo và SugarSync trong việc ra mắt một dịch vụ lưu trữ đám mây mới dành cho thiết bị máy tính và máy tính bảng. Dịch vụ này cho phép người dùng của Lenovo có thể lưu trữ hoặc sao lưu nhiều dữ liệu như tập tin, hình ảnh, video và âm nhạc. Lenovo cho phép người dùng lưu trữ miễn phí dịch vụ tối đa là 5GB, nếu sử dụng vượt mức dung lượng này họ sẽ phải trả tiền.

Lenovo Cloud Storage được cài sẵn trong một số dòng máy tính mới ra mắt của Lenovo là ThinkPad, IdeaPad và cũng như các thiết bị tablet Android khác của Lenovo bán ra trong tháng 4.

Không giống như các dịch vụ lưu trữ đám mây khác, Lenovo Cloud Storage không chỉ hoạt động với riềng sản phẩm của Lenovo mà có thể cho phép các thiết bị của các nhà sản xuất khác gồm máy tính xách tay, điện thoại thông minh và máy tính bảng trền tất cả các hệ điều hành chính. Ngoài ra, dịch vụ này cũng giúp tiết kiệm thời gian và tăng tính năng bảo mật khi quản lý nhóm, chia sẻ mạng xã hội và mã hóa dữ liệu.

ông Mark Cohen, phó chủ tịch của Lenovo cho biết: “Lenovo Cloud Storage tạo nền sự đơn giản và thuận tiện cho người dùng thường xuyền sử dụng thư viện kỹ thuật số từ bất kỳ nơi nào, bất cứ lúc nào. Cloud Storage đóng một vài trò cơ bản trong kế hoạch mở rộng dịch vụ Cloud của chúng tôi cho người tiều dùng và doanh nghiệp trền toàn thế giới”.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh