Motorola công bố danh sách các thiết bị được nâng cấp ICS

11:2814/03/2012

Motorola mang đến tin vui cho người dùng khi công bố danh sách cũng như thời gian nâng cấp cụ thể các thiết bị của mình lên HĐH Android 4.0 Ice Cream Sandwich.

Motorola, Android, Ice Cream Sanwich, Droid, Xoom, Photon, Artrix, XYBoard, Mobile-News
Các thiết bị của Motorola sẽ cập nhật ICS chủ yếu trong quý II - quý III/2012

Android 4.0 Ice Cream Sandwich là HĐH mới nhất mà các nhà sản xuất thiết bị Android luôn cố gắng thúc đẩy nhanh quá trình cập nhật để không bị “lỗi thời” so với các đối thủ khác.

Bảng danh sách mới được công bố của Motorola được xây dựng từ ngày 15/2 và mới hoàn thiện, cho thấy dòng tablet Xoom Edition dự kiến sẽ nâng cấp lền ICS trong quý II/2012, các phiền bản sẽ được triển khai cập nhật trong quý III/2012 gồm có Photon 4G, Artrix, Artrix 4G, XYBoard 8.2 và 10.1.

Để đảm bảo việc cập nhật được tiến hành thành công, Motorola sẽ triển khai kế hoạch theo 4 bước cụ thể, gồm có: Đánh giá và lền kế hoạch, Phát triển, Thử nghiệm và Cập nhật. Các thiết bị sẽ được cập nhật đồng bộ ở giai đoạn 4, Motorola sẽ gửi thông báo đến từng người dùng sản phẩm và tiến hành cập nhật thông qua giao thức kết nối OTA.

Trong bảng danh sách này, vẫn có một số thiết bị thuộc Droid series chưa có thông tin rõ ràng về thời gian cập nhật như Droid Razr, Droid Razr Maxx, Droid Bionic, Droid 4. Thực tế, điều này không đáng lo lắng bởi Motorola đã tuyền bố sẽ nâng cấp toàn bộ ICS cho các thiết bị của mình, những thiết bị chưa rõ thông tin cập nhật có thể đang ở trong giai đoạn đánh giá và lền kế hoạch.

Người dùng có thể truy cập tại đây để xem danh sách cụ thể các thiết bị Motorola về thời gian và địa điểm được tiến hành cập nhật ICS.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD