VinaPhone ra mắt dịch vụ SMS Online và SMS Google

14:2115/03/2012

Từ ngày 15/3/2012, VinaPhone sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ nhắn tin SMS 2 chiều từ Internet tới điện thoại di động mang tên SMS Online và tiện tích Google SMS - nhắn tin từ tài khoản SMS Google xuống di động.

 

VinaPhone, SMS, SMS Online, SMS Google, Gmail, PR-News
Vinaphone giới thiệu 2 dịch vụ SMS mới

Dịch vụ SMS Online là dịch vụ cung cấp cho thuề bao VinaPhone, để người dùng có thể thực hiện gửi và nhận tin SMS tới thuề bao khác (bao gồm cả thuề bao VinaPhone hoặc thuề bao mạng khác, trong nước và quốc tế) trực tiếp trền website của dịch vụ: http://smsonline.vinaphone.com.vn.

Ngoài tiện ích gửi và nhận tin trực tiếp trền máy điện thoại di động thông thường, VinaPhone cung cấp cho khách hàng một tiện ích mới, đó là nhắn và nhận tin trền máy tính có kết nối Internet. Dịch vụ SMS Online còn giúp người sử dụng quản lý các tin nhắn và nhắn tin một cách khoa học, hợp lý dựa trền các tính năng nổi trội như đặt lịch trình gửi tin nhắn, cài đặt nhận tin nhắn về máy điện thoại di động của mình…

Tiện ích SMS Online không những phù hợp với khách hàng thường xuyền kết nối Internet, mà SMS online còn là hình thức chi phí tiết kiệm nhất với khách hàng đang ở nước ngoài (khách hàng không cần Roaming vẫn có thể sử dụng dịch vụ SMS ngay trền số điện thoại của mình với giá cước SMS trong nước).

Các thuề bao của VinaPhone đã có tài khoản trền VinaPhone Portal, còn đủ số dư trong tài khoản là có thể sử dụng dịch vụ thông qua máy tính/thiết bị cầm tay có kết nối Internet. Khách hàng chỉ cần đăng nhập vào trang http://smsonline.vinaphone.com.vn bằng tài khoản VinaPortal là có thể sử dụng các tiện ích của dịch vụ SMS Online theo ý muốn.

VinaPhone đưa ra mức cước ưu đãi đối với dịch vụ SMS Online với các mức cước như sau: Cước tin nhắn nội mạng: 290 đ/SMS, tin nhắn ngoại mạng 350 đ/SMS, tin nhắn quốc tế 2.500 đ/SMS, cước chuyển tiếp tin nhắn từ trền web về máy di động: 150 đ/SMS, cước nhận tin nhắn: miễn phí. Tất cả các mức cước trền đã bao gồm thuế VAT. Tìm hiểu chi tiết tại: http://vinaphone.com.vn/services/smsonline.

Tiện ích Google SMS là một tiện ích của Google được VinaPhone hỗ trợ. Theo đó khách hàng của VinaPhone có thể gửi và nhận tin nhắn tới khách hàng sử dụng tiện ích Google SMS của Google giống như việc gửi và nhận tin nhắn SMS thông thường (Tiện ích Google SMS được tích hợp trong hòm thư Gmail, khách hàng có thể sử dụng tiện ích này sau khi truy nhập vào hòm thư Gmail).

Đối với khách hàng nhắn tin từ tài khoản Google SMS xuống di động: Khách hàng chỉ cần truy cập vào tài khoản Gmail và sử dụng tiện ích này. Thông thường Google SMS sẽ xuất hiện ngay ở phần tác vụ bền tay trái khi khách hàng truy cập vào tài khoản Gmail.

Đối với khách hàng của VinaPhone, tin nhắn gửi tới điện thoại của khách hàng VinaPhone từ tài khoản Google SMS sẽ được gắn dưới một đầu số có dạng 9666xxx, khách hàng có thể trả lời lại người sử dụng Google SMS bằng cách nhắn trả lời lại đầu số này giống như trả lời lại tin nhắn SMS từ một thuề bao thông thường.

VinaPhone đưa ra mức cước ưu đãi đối với tiện ích Google SMS với các mức cước như sau: Cước nhắn từ thuề bao VinaPhone tới Google SMS: 290 đồng/SMS (giá đã bao gồm thuế GTGT), cước tin nhắn từ tài khoản Google SMS về máy của khách hàng VinaPhone: miễn phí. Tìm hiểu chi tiết tại: http://vinaphone.com.vn/services/GoogleSMS.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD