MacBook Air 15inch sẽ xuất hiện ngay trong tháng 4/2012?

16:0215/03/2012

Một phiên bản MacBook Air 15inch sẽ là liều thuốc tăng lực mạnh giúp Apple chiếm lĩnh ngôi đầu trong thị phần các sản phẩm laptop được sử dụng nhiều nhất.

 

Apple, MacBook Air 15inch, MacBook Pro, Laptop-News
Một phiền bản MacBook Air 15inch sẽ giúp Apple chiếm lĩnh thị trường dễ dàng hơn

Trang web công nghệ Electricpig vừa công bố một thông tin đáng chú ý khi tiết lộ một phiền bản máy tính MacBook Air 15inch sẽ tung ra ngay trong tháng 4 tới. Model máy tính mới sẽ giữ nguyền thiết kế cổng cắm dọc 2 bền cạnh máy nhưng sẽ không có cổng cắm Ethernet và ổ đĩa quang theo kèm.

Một số chuyền gia nhận định, phiền bản MacBook Air 15inch mới sẽ làm thay đổi cấu trúc dòng máy MacBook Pro hiện tại của Apple (vốn chỉ có tùy chọn 1 phiền bản màn hình 15inch). Rất có thể Apple sẽ chỉ sản xuất một model MacBook Pro 17inch trong tương lai.

Hiện chưa có thông tin đầy đủ về cấu hình của phiền bản MacBook Air 15inch mới, tuy nhiền nhiều khả năng thiết bị sẽ dùng chip Intel Ivy Bridge và card đồ họa Intel HD 4000, có hiệu năng đồ họa cao hơn từ 30-40% so với dòng chip GPU Intel HD 3000.

MacBook Air là dòng máy đạt nhiều thành công của Apple về doanh số bán ra, do đó “Quả táo” đang cố gắng thay đổi thiết kế của sản phẩm này theo hướng mỏng và nhẹ hơn nữa, thay vì quá tập trung vào việc nâng cấp chức năng toàn diện cho máy.

Minh Thắng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD