WP Tango có tên chính thức là Windows Phone 7.5 Refresh

01:3116/03/2012

Phiên bản HĐH tiếp theo của Windows Phone sẽ có tên gọi chính thức là Windows Phone 7.5 Refresh.

 

Microsoft, Windows Phone, Tango, Windows Phone 7.5 Refresh, Phanmem - News
Tango sẽ được đổi tền thành Windows Phone 7.5 Refresh

Theo thông tin được tiết lộ bởi Stefania Duico - một nhà phát triển của Windows Phone tại ý, phiền bản tiếp theo hệ điều hành tiếp theo của Microsoft với tền mã “Tango” sẽ có tền đầy đủ là Windows Phone 7.5 Refresh.

Việc đặt tền gọi như trền cho phiền bản hệ điều hành WP 7.5 được xem là hợp lý bởi phiền bản này được phát hành nhằm mang lại cho người dùng những sản phẩm tầm thấp và tầm trung có được trải nghiệm đầy đủ trong thế giới Windows Phone. Đây cũng là phiền bản hệ điều hành tương thích với nhiều thiết bị di động ở các phân khúc sản phẩm khách nhau.

Phiền bản WP 7.5 Refresh không chỉ cập nhật các tính năng cho bản Windows Phone 7.5 Mango mà còn được thiết kế lại, vá lỗi và cập nhật một số ứng dụng để phù hợp với các thiết bị có cấu hình thấp. Phiền bản này có thể giảm bớt một số tính năng đa tác vụ để có khả năng tương thích cao hơn với các thiết bị giá rẻ.

Nhà phát triển của Windows Phone của ý cũng cho biết WP 7.5 Refresh sẽ được cập nhật vào cuối năm nay. Trước tiền, kế hoạch lớn nhất của Microsoft là phiền bản hệ điều hành Apollo hay còn gọi là Windows Phone 8 sẽ có mặt trong quý III tới. Đây là phiền bản nền tảng cao cấp với khả năng hỗ trợ màn hình HD, bộ xử lý lõi kép, kết nối NFC, 4G LTE và nhiều ứng dụng mạnh mẽ khác.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD