APC ra mắt Bộ lưu điện Back-UPS BX650CI mới

09:5016/03/2012

Giải pháp bộ lưu điện (UPS) mới của APC giúp người dùng máy tính hay các thiết bị điện giảm bớt nỗi lo khi gặp phải tình huống mất điện đột ngột.

 

APC, UPS, Back-UPS BX650CI, Phukien-News, PR-News
Bộ lưu điện APC BX650CI

APC by Schneider Electric, nhà cung cấp nổi tiếng trong lĩnh vực nguồn tối thiết và các dịch vụ làm mát vừa công bố giới thiệu sản phẩm Bộ lưu điện APC BX650CI với khả năng lưu trữ điện dự phòng, chống sốc điện cho các thiết bị điện và máy tính tại thị trường Việt Nam.

Dao động điện áp, mất điện, sốc điện là những mối quan tâm rất hàng đầu của người sử dụng máy tính và các thiết bị điện khác bởi lẽ đây là tác nhân gây cháy bo mạch máy chủ, hỏng ổ cứng hay mất dữ liệu của máy tính.

Sản phẩm mới ra mắt tại thị trường Việt Nam từ tháng 3 năm nay, APC Back-UPS BX650CI cung cấp đủ năng lượng pin dự phòng để người sử dụng vẫn có thể tiếp tục công việc trong một khoảng thời gian sau khi bị mất điện nguồn, bảo vệ các thiết bị CNTT chống lại sốc điện hay mất điện đột ngột.

Các tính năng chính của Back-UPS 650 bao gồm
:

• Kết hợp cảnh báo bằng âm thanh và đèn LED về tình trạng nguồn và các chỉ thị khác – cung cấp tình trạng nguồn và các chức năng của UPS.

• Công nghệ điều chỉnh điện áp tự động AVR (Automatic Voltage Regulation) – “Double Boost” và “Single Trim” AVR tự động điều chỉnh cả điện áp cao và điện áp thấp đến một mức độ an toàn nhất. Vì vậy, khi xảy ra thay đổi về điện áp đầu vào, máy tính vẫn tiếp tục làm việc không gián đoạn, chỉ sử dụng đến nguồn điện dự phòng từ ắc quy khi thật cần thiết, từ đó giúp tiết kiệm năng lượng để đáp ứng tốt nhất trong thời gian nguồn điện lưới bị mất.

• Ngắt không tải – nhận biết được các thiết bị kết nối đã tắt nguồn giúp Bộ lưu điện “ngắt nguồn” tạm thời để tiết kiệm điện năng.

• 3 tới 4 ổ cắm “Lưu trữ điện và chống sốc điện” – giúp giữ an toàn cho cả CPU, màn hình và các thiết bị tối thiết khác trong quá trình vận hành khi bị mất điện hoặc điện áp biến thiền ngoài mức an toàn.

• Khởi động nguội – Khả năng ngắt mạch và khởi động nguội bằng nút Reset để bảo toàn UPS và các thiết bị kết nối

• Tự động kiểm tra lỗi – đảm bảo BR650 luôn sẵn sàng khi người sử dụng cần.

• Bảo hành 2 năm – hỗ trợ khách hàng về kỹ thuật qua kết nối trực tuyến hoặc qua điện thoại.

• Tắt máy tính an toàn và bảo vệ đường dây điện thoại – Các kết nối thông qua cổng USB sẽ an toàn với phần mềm tắt máy an toàn có trền một số dòng sản phẩm lựa chọn.

APC Back-UPS BX650CI được phân phối bởi Công ty cổ phần Thế giới số (Digiworld Corporation) trền toàn quốc. Xem thềm thông tin về dòng sản phẩm Bộ lưu điện của APC tại đây. Để có thềm thông tin, khách hàng có thể truy cập tại địa chỉ trang web: www.apc.com.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD