Lenovo sẽ là hãng đầu tiên tung ra tablet Windows 8

12:1316/03/2012

Ngay sau khi Windows 8 ra bản phát hành cuối cùng cho người dùng, Lenovo sẽ giới thiệu phiên bản tablet riêng của mình cài sẵn nền tảng Windows thế hệ tiếp theo.

 

Lenovo, tablet, Windows 8, Lenovo IdeaPad Yoga, Tablet-News
Tablet "lai" laptop Lenovo IdeaPad Yoga

Một nguồn tin nội bộ từ Lenovo cho biết hãng này đang tich cực chuẩn bị để trở thành nhà sản xuất đầu tiền tung ra tablet Windows 8 vào tháng 10 tới ngay khi phiền bản HĐH Windows tiếp theo chính thức có mặt.

Hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết về tablet này ngoại trừ việc thiết bị sẽ dùng chip xử lý của Intel. Nhiều người cho rằng đây có thể chính là phiền bản tablet "lai" laptop Lenovo IdeaPad Yoga 13.3 inch đã xuất hiện tại CES 2012 trước có.

IdeaPad Yoga được đánh giá là sản phẩm kết hợp tốt giữa những đặc điểm của laptop truyền thống và tablet. Máy có thiết kế màn hình 13.3inch với bản lề đặc biệt cho phép gấp lại màn hình 360 độ và biến thành tablet khi cần thiết.

Tablet chạy HĐH Windows có ưu điểm là được trang bị các tính năng gần gũi, quen thuộc, dễ sử dụng hơn cũng như có giá bán thấp hơn so với máy tính bảng Apple iPad. Tablet Windows 8 hứa hẹn có thiết kế mỏng, nhẹ cũng như tiết kiệm điện năng và hỗ trợ xử lý công việc tốt hơn so với các phiền bản tiền nhiệm.

Minh Thắng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD