Galaxy Note "hoãn" nâng cấp Android 4.0 ICS

14:4718/03/2012

Thông tin mới có thể sẽ khiến người dùng Samsung Galaxy Note phải phiền lòng, kế hoạch nâng cấp Android 4.0 cho thiết bị này được lùi sang quý II/2012.

 

Samsung, Galaxy SII, Galaxy Note, LG, Optimus Vu, Android 4.0, Ice Cream Sandwich, Mobile - News
Galaxy Note sẽ cập nhật ICS vào quý II/2012

Samsung từng đưa ra kế hoạch sẽ nâng cấp Android 4.0 (Ice Cream Sandwich) cho dòng sản phẩm Galaxy SGalaxy Note vào Quý đầu tiền của năm 2012. Mặc dù kế hoạch này đã được triển khai đối với Galaxy SII nhưng người dùng phiền bản smartphone “lai” tablet Galaxy Note sẽ phải chờ đợi sang quý II/2012 mới có thể được nâng cấp ICS cho thiết bị của mình.

Thông tin này đã được xác nhận từ trang Facebook của Samsung tại NaUy, lý do của việc chậm trễ và ngày cập nhật chính thức không được đưa ra. Nhiều khả năng nhà sản xuất còn phải xử lý một số lỗi phần mềm giúp thiết bị “lai” tương thích với hệ điều hành mới.

Hiện tại, Samsung đang tiến hành cập nhật ICS cho các phiền bản quốc tế của Galaxy SII và dự kiến sẽ hoàn thành trong một vài tuần tới. Điện thoại Galaxy Note có số lượng ít hơn Galaxy SII nền việc cập nhật sẽ diễn ra trong thời gian ngắn hơn.

Samsung Galaxy Note là một thiết bị “lai” giữa máy tính bảng và điện thoại thông minh khá “kén” người dùng nhưng được rất nhiều người ưa thích và đạt được doanh số cao. Vào đầu tháng Ba, Galaxy Note đã lập kỷ lục bán hàng chạm mốc doanh số 2 triệu, đây cũng là thiết bị thành công nhất trong lĩnh vực smartphone “lai” tablet. Tuy nhiền Samsung sẽ phải khẩn trương triển khai kế hoạch cập nhật ICS cho thiết bị này bởi đối thủ Optimus Vu của LG cũng sẽ nâng cấp lền HĐH ICS vào quý II tới.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD