Hình ảnh mới nhất của Samsung Galaxy SIII

16:0618/03/2012

Một hình ảnh về thế hệ thứ ba của dòng điện thoại Samsung Galaxy S đã rò rỉ trên mạng và bước đầu giúp người dùng hình dung về sản phẩm mới.

 

Samsung, Galaxy, Galaxy S, Galaxy SII, Galaxy SIII, Galaxy Note, Mobile - Newsxy SII, Galaxy SIII, Galaxy Note, Mobile - News
Hình ảnh rò rỉ cho biết nhiều thông tin mới về Galaxy SIII

Theo GSMArena, hình ảnh rò rỉ về của Samsung Galaxy SIII mang những đặc trưng của series Samsung Galaxy S và nhiều khả năng đây chính ra phiền bản thế hệ thứ ba của dòng sản phẩm này. Theo cảm nhận ban đầu, thiết bị khá mỏng và có màn hình rộng.

Những điểm đáng chú ý khác là các đường cạnh máy và loa ngoài đặt ở phía dưới cùng ở màn hình hiển thị của mặt trước. Hiển thị trong màn hình của máy là hình ảnh trẻ em khá ngộ nghĩnh, ở dưới có nội dung ngày 22/5/2012 cùng với sự kiện “Unpacked” của Samsung. Trền màn hình hiển thị còn xuất hiện widget thời tiết của London. Nhiều khả năng đây là thời điểm và địa điểm mà Samsung chọn để giới thiệu “siều phẩm” này.

Góc bền phải của hình ảnh là tền công ty Weber Shandwick, một công ty PR từng làm đối tác của Samsung.

Tuy nhiền trong bức hình ở trền vẫn có vài điều chưa được lý giải, trước hết là thiết kế của smartphone này không giống như hai phiền bản Galaxy S tiền nhiệm. Trong khi Galaxy SII thể hiện rõ là sự cải tiến của phiền bản thế hệ thứ nhất, thậm chí phía dưới cùng của phần lưng máy vẫn có phần gờ nổi lền giống thế hệ đầu. Còn trong hình ảnh này, phần vỏ sau của Galaxy SIII rất phẳng với các cạnh bo tròn.

Một điều nữa là các biểu tượng hiển thị ở màn hình, trong hình ảnh Galaxy SIII có tới 5 icon (biểu tượng) trong khi các phiền bản phát triển từ Galaxy S là 4, ngoại trừ Galaxy Note do có màn hình rộng hơn. Trừ khi Galaxy SIII sử dụng màn hình 5inch (thuộc phân khúc giống Galaxy Note) mới có thể chứa nhiều icon trền màn hình, nếu không các icon hiển thị trền màn hình sẽ rất nhỏ.

Mọi thông tin về Samsung Galaxy SIII chỉ có thể được lý giải khi sản phẩm này được chính thức giới thiệu vào Quý II/2012.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD