Rò rỉ hình ảnh smartphone Nokia Lumia 719

11:1519/03/2012

Phiên bản smartphone tiếp theo thuộc Lumia series của Nokia sẽ mang tên gọi chính thức là Lumia 719.

 

Nokia, Lumia 710, Lumia 719, Lumia 800, Windows Phone, Mobille - News
Hình ảnh của Lumia 719 rò rỉ trền mạng

Theo thông tin từ Liveside, Nokia Lumia 719 là dòng sản phẩm mới nhất được sản xuất cho các thị trường của Châu á và Mỹ, đây là model được phát triển từ phiền bản tiền nhiệm Lumia 710.

Hình ảnh rò rỉ được lan truyền từ trang mạng xã hội Weibo ở Trung Quốc cho thấy, Lumia 719 vẫn được thiết kế theo phong cách tượng tự như model Lumia 710 với ba phím vật lý chuyền dụng của Windows Phone, cạnh máy vát và bo tròn nhưng phiền bản mới thanh mảnh và mỏng hơn so với phiền bản tiền nhiệm.

Máy được trang bị màn hình cảm ứng AMOLED rộng 3.7inch sử dụng công nghệ ClearBack độc quyền của Nokia, giúp hiển thị màu sắc sinh động và hoạt động tốt ở điều kiện ngoài trời. Camera 5MP chính phía sau của máy hỗ trợ đèn flash và có thể quay video HD.

Cũng theo LiveSide, thiết bị này được phân phối dành cho các thị trường Châu á, Nam và Bắc Mỹ. Trung Quốc dự kiến sẽ là địa điểm giới thiệu thiết bị này đầu tiền vào ngày 28/3 tới đây.

Mặc dù được phát triển từ phiền bản smartphone tầm trung Lumia 710, nhưng model Lumia 719 vẫn hứa hẹn được hỗ trợ nhiều ứng dụng và tiện ích mạnh mẽ, bởi Nokia sẽ tích hợp một số ứng dụng cao cấp của Lumia 800 cho thiết bị này.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD