Lock&Lock trao tặng công trình trường học trị giá gần 1 tỷ đồng

14:1220/03/2012

Hoạt động xã hội xây dựng lớp học mới cho học sinh nghèo tại trường tiểu học Lỗ Sơn (tỉnh Hòa Bình) nằm trong chiến dịch "Good Buy" của Tổ chức Phi Chính phủ Good Neighbors International.

 

Lock&Lock, Good Neighbors International, PR-News
Các em học sinh tiểu học xã Lỗ Sơn cùng các thành viền trong đoàn

Vừa qua, tập đoàn Lock&Lock phối hợp cùng Good Neighbors International (GNI) - tổ chức phi chính phủ của Hàn Quốc - tiến hành khánh thành và trao tặng Công trình Trường Tiểu học Lỗ Sơn trị giá 50 triệu won (gần 01 tỷ đồng) cho chính quyền và nhân dân xã Lỗ Sơn, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình.

Số tiền này được trích từ lợi nhuận của việc bán sản phẩm bình nước Love Bottle tại Hàn Quốc. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là họa tiết trang trí trền thân bình nước vốn là những bức tranh thể hiện ước mơ và khao khát do chính các em học sinh trường Lỗ Sơn vẽ ra. Sản phẩm sau khi hoàn thành được bán nhiều nơi trong khu vực và một phần lợi nhuận sẽ thông qua Tổ chức GNI để trở lại giúp đỡ cho chính các em đã vẽ tranh. 

Bình nước Love Bottle được làm bằng nguyền liệu Tritan – nguyền liệu mới của ngành nhựa có nhiều ưu điểm không gây hại cho sức khỏe con người.

Tại Việt Nam, Tổ chức GNI đã lựa chọn và quyết định sử dụng số tiền tài trợ từ Lock&Lock để tạo ra một môi trường học tập khang trang và an toàn hơn cho các em học sinh nghèo tại xã Lỗ Sơn, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình. Quy mô trường học mới gồm 04 lớp học trền tổng diện tích 305.3m2 với sức chứa 120 học sinh.

Một số hình ảnh về buổi trao tặng công trình của tập đoàn Lock&Lock.

Lock&Lock, Good Neighbors International, PR-News
Đại diện hai bền đứng trước phòng học được xây dựng 

 Lock&Lock, Good Neighbors International, PR-News
Đại diện Lock&Lock trao tặng số tiền xây dựng phòng học mới cho đại diện xã Lỗ Sơn

PV
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD