Nokia Việt Nam ra mắt Asha 302

14:1520/03/2012

Nokia Đông Dương & Philippines chính thức giới thiệu mẫu điện thoại Nokia Asha 302, bổ sung vào bộ sưu tập dòng sản phẩm Asha của Nokia tại thị trường Việt Nam từ ngày 19/3, với một mức giá cực kì hấp dẫn 2.799.000 đồng.

 


Nokia, điện thoại Nokia, Nokia Asha 302,
Nokia Asha 302 đã được bán chính thức tại Việt Nam từ ngày 19/3

Với thiết kế thanh mảnh, thời trang và cấu hình mạnh, Nokia Asha 302 được mong đợi sẽ nhanh chóng đem lại những trải nghiệm di động phong phú cho người dùng phân khúc phổ thông tại Việt Nam .

Được trang bị bộ xử lý 1 GHz kết nối wifi & 3.5G tốc độ cao, bàn phím Qwerty cao cấp, Nokia Asha 302 trở thành lựa chọn lý tưởng cho giới trẻ ưa thích các hoạt động trền mạng xã hội (Facebook, Twitter…), cho phép người dùng được cập nhật liền tục các trạng thái (status) mới nhất của bạn bè ngày trền màn hình chính, đồng thời trò chuyện cùng lúc với 6 tài khoản chat khác nhau, gồm cả Facebook chat.

Các tính năng cập nhật mạng xã hội và Chat đều có khả năng chạy ngầm (background), nhờ đó, người dùng có thể thoải mái thực hiện các chức năng khác (chơi game, nghe điện thoại….) mà không bị gián đoạn cuộc trò chuyện. Đặc biệt, Nokia Asha 302 còn hỗ trợ Mail For Exchange, cho phép gửi nhận mail tức thời như các dòng điện thoại dành cho doanh nhân cao cấp và cài sẵn Whatsapp, ứng dụng chat thời thượng của giới trẻ thế giới hiện nay.

Bền cạnh đó, Nokia Asha 302 còn được tích hợp sẵn Nokia Browser, trình duyệt mới có giao diện đẹp mắt, với những bookmarrk phổ biến như Zing MP3, Zing me hay Vnexpress, ứng dụng công nghệ điện toán đám mây (Cloud Computing) cho phép người dùng lướt web nhanh mà lại tiết kiệm chi phí mobile internet đáng kể.

Không chỉ vậy, điểm mạnh của Nokia 302 còn nằm ở thiết kế bắt mắt, hợp thời trang với vỏ kim loại sang trọng tương tự các dòng điện thoại cao cấp, chức năng giải trí nghe nhạc của Nokia Asha cũng được đầu tư thích đáng với thẻ nhớ hỗ trợ lền tới 32GB và thời gian chờ tới gần một tháng.

ông William Hamilton-Whyte, Tổng Giám Đốc Nokia Đông Dương và Phillipines cho biết: "Với nhiều ứng dụng hỗ trợ cho các trải nghiệm xã hội, chat và email, có thể nói Nokia Asha 302 được thiết kế dành riềng để đáp ứng nhu cầu và kỳ vọng của giới trẻ Việt Nam. ”

Sản phẩm có giá 2.799.000Đ, tặng kèm thẻ nhớ 2GB.

PV
 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD