HTC hợp tác với LogMeln hỗ trợ sửa chữa thiết bị Android từ xa

15:5320/03/2012

Với sự trợ giúp của LogMeln, HTC có thể cài đặt phần mềm chuyên dụng cho phép điều khiển và sửa chữa các thiết bị Android của mình từ xa.

 

HTC, LogMeln, Android, Software - News
Các thiết bị Android của HTC gặp sự cố có thể được sửa chữa từ xa

Nguồn tin từ Fonearena cho biết HTC đã ký kết hợp đồng với công ty phần mềm LogMeln nhằm phát triển các ứng dụng điều khiển từ xa cho các thiết bị Android. Theo hợp đồng, LogMeln sẽ cung cấp phần mềm này cho toàn bộ các thiết bị Android hiện có của HTC và các series tiếp theo chuẩn bị ra mắt.

HTC cho biết kế hoạch này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả người dùng và cả nhà sản xuất. Theo đó LogMeln sẽ giúp HTC xây dựng trung tâm hệ thống chăm sóc khách hàng để người dùng có thể kết nối bằng phần mềm này dù ở bất kì đâu trền thế giới. Nếu thiết bị Android gặp lỗi hoặc sự cố, trung tâm này sẽ giúp người dùng giải quyết vấn đề ngay lập tức.

Mô hình dự kiến được cài đặt sẵn cho các thiết bị Android của HTC sắp tới là LogMeln Rescue. Hệ thống này dựa trền một kết nối dữ liệu an toàn để cung cấp cho các nhân viền hỗ trợ biết được chi tiết cấu hình mạng và thông tin của thiết bị đang được điều khiển từ xa để khắc phục sự cố.

Trình bày quan điểm về vấn đề này, Simon Harper – phó Giám đốc mảng chăm sóc khách hàng của HTC cho biết: “HTC cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người dùng, từ những sản phẩm tuyệt vời cho đến chương trình hậu mãi và hỗ trợ khách hàng. Chúng tôi tin LogMeln sẽ giúp công ty phục vụ các khách hàng của HTC tốt hơn và mang lại nhiều trải nghiệm cho người dùng”.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5