Windows Phone 7.5 Refresh hỗ trợ chạy 8 ứng dụng cùng lúc

11:3921/03/2012

Với sự trợ giúp của Windows Phone 7.5 Refresh, smartphone tầm thấp hoàn toàn có thể chạy được nhiều ứng dụng cùng lúc.

 

Microsoft, Windows Phone, Tango, Apollo, Windows Phone 7.5 Refresh, Mobile - News
Windows Phone 7.5 Refresh cho phép smartphone chạy 8 ứng dụng cùng lúc

Là hệ điều hành được tối ưu hóa cho các thiết bị di dộng có cấu hình từ thấp đến trung bình nhưng Windows Phone 7.5 Refresh (hay còn gọi là “WP Tango”) có thể khiến người dùng hoàn toàn hài lòng với thiết bị của mình khi hỗ trợ chạy tối đa 8 ứng dụng cùng lúc.

Một số nhà phát triển của diễn đàn XDA-Developers vừa tung ra một bản ROM của WP 7.5 Refresh, cho thấy khả năng đa nhiệm của hệ điều hành được cải tiến đáng kể qua việc chạy ứng dụng, phần mềm trền giao diện nền tối đa là 8, trong khi các phiền bản trước mới chỉ dừng lại ở mức tối đa cho 5 ứng dụng.

WP Tango được phát triển để tương thích với các thiết bị cấp thấp có RAM 256MB trở lền, Microsoft đã xây dựng bản Build 8773 chỉ đòi hỏi dung lượng RAM 122MB trong khi phiền bản cũ là 153MB khi sử dụng. Ngoài ra, Microsoft còn bổ sung một số tính năng mới trong WP 7.5 Refresh như quản lý danh bạ trền sim tốt hơn và cải tiến việc gửi tin nhắn đa phương tiện MMS.

Windows Phone 7.5 Refresh dự kiến sẽ được công bố chính thức vào ngày 21/3 tại một cuộc họp báo của Microsoft diễn ra ở Trung Quốc và sẽ được cài đặt sẵn cho những smartphone Nokia cấp thấp sắp ra mắt. Việc cập nhật đồng bộ sẽ được tiến hành vào cuối năm sau khi nền tảng Windows Phone Apollo được giới thiệu.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD