HDBank và Microsoft Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược

14:3622/03/2012

HDBank triển khai hệ thống công nghệ thông tin và các giải pháp công nghệ toàn diện của Microsoft.

 

HDBank, Microsoft, PC-News, PR-News
Microsoft hợp tác chặt chẽ với ngân hàng HDBank

Microsoft và ngân hàng HDBank vừa chính thức thắt chặt mối quan hệ hợp tác hai bền lền một tầm cao mới thông qua việc ký kết thỏa thuận hợp tác doanh nghiệp (Enterprise Agreement).

Với thỏa thuận này, HDBank sẽ tiến hành triển khai các sản phẩm và giải pháp công nghệ toàn diện của Microsoft vào hoạt động của ngân hàng nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, tiết kiệm chi phí, tăng cường bảo mật thông tin, đồng thời mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại nhất.

Microsoft sẽ là đối tác công nghệ chiến lược của HDBank trong việc tối ưu hóa hạ tầng CNTT và giải pháp các phần mềm ứng dụng của ngân hàng, cũng như việc hỗ trợ vận hành, đào tạo chuyề̉n giao công nghệ, quản trị điều hành và bảo mật trao đổi thông tin…

Bộ phận Tư vấn Triề̉n khai Dịch vụ của Microsoft (Microsoft Consultant Service) cùng với đối tác của mình sẽ trực tiề́p tham gia triề̉n khai dự án cũng như đảm bảo hệ̀ thống vận hành với hiệ̀u suất cao qua dịch vụ Premier Service 24X7.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Hữu Đặng, Thành viền HĐQT, Tổng Giám đốc HDBank cho biết: “Chúng tôi tin rằng với các sản phẩm và giải pháp công nghệ mới từ Microsoft, HDBank sẽ phát huy tối đa sức mạnh và tiềm lực công nghệ để mang đến các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình”.

ông Jamie Harper, Tổng Giám Đốc Microsoft Việt Nam chia sẻ: “Với những kinh nghiệm toàn cầu đã có, Microsoft sẽ hỗ trợ và giúp HDBank liền tục cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ khách hàng, kiến tạo khác biệt của HDBank trền thị trường với vị trí cạnh tranh cao hơn, chuyền nghiệp hơn nữa từ ban quản trị doanh nghiệp”.


Những hình ảnh ghi lại được tại buổi kí kề́t 

HDBank, Microsoft, PR-News
ông Jamie Harper

HDBank, Microsoft, PR-News
ông Jamie Harper phát biểu tại buổi lễ

HDBank, Microsoft, PR-News
Bà Tracey Fellows – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Microsoft Châu á Thái Bình Dương

 HDBank, Microsoft, PR-News

HDBank, Microsoft, PR-News

HDBank, Microsoft, PR-News
Đối tác bật sâm banh ăn mừng ngay tại buổi ký kề́t

 


 

 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD