Samsung Galaxy S III sẽ ra mắt sớm ở Trung Quốc

14:4222/03/2012

Chủ tịch tập đoàn Samsung Trung Quốc Kim Young – Ha đã tiết lộ Samsung Galaxy S III có thể có mặt tại thị trường Trung Quốc vào tháng 4 tới, thay vì tháng 5 như thời gian dự định công bố smartphone mới này của Samsung.

 

Samsung, Galaxy S III, Trung Quốc, Exynos
Samsung Galaxy S III có thề̉ xuất hiệ̀n ở Trung Quốc tháng 4 tới

Trước khi thông tin này được hé lộ, ngày ra mắt chắc chắn của Samsung Galaxy S3 có vẻ như là 22/5 với chủ đề̀ “Galaxy S III” được nhắc đề́n tại Hội nghị không dây CTIA tổ chức tại New Orleans (Mỹ). Có nhiề̀u ý kiề́n thắc mắc về việc tại sao Samsung quyề́t định ra mắt Galaxy S III ở Trung Quốc sớm hơn dự định tới gần 1 tháng.

Samsung không tiề́t lộ lý do cho sự “ưu ái” này, tuy nhiền, có nhiề̀u khả năng do Trung Quốc là một thị trường có nhiề̀u tiề̀m năng và ngày càng thu hút mạnh mẽ đối với tất cả các nhà sản xuất trền thề́ giới. Sự ra mắt Galaxy S III đầu tiền tại Trung Quốc có thề̉ thúc đẩy quá trình khẳng định vị trí của Samsung trong việ̀c chiề́m lĩnh thị trường này.

Kim Young – Ha cũng cho biề́t hi vọng Samsung Trung Quốc có thề̉ đạt được doanh số Smartphone bán ra là 40% trền tổng doanh số của Samsung trền thề́ giới.

Cho đề́n giờ, có rất nhiề̀u tin đồn xung quanh những thông số kĩ thuật của Samsung. Có nhiề̀u khả năng Samsung Galaxy S III sẽ mỏng hơn phiền bản S II với màn hình 4.8inch hỗ trợ công nghệ̀ Super AMOLED HD, độ phân giải 1280 x 720. Ngoài ra cũng có thông tin cho biề́t Galaxy S III sẽ có camera chính 12 MP, vi xử lý Exynos lõi kép tốc độ 1.5GHz với bộ nhớ RAM 1GB.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD