Apple: Nhiệt độ iPad mới vẫn trong giới hạn cho phép

14:4922/03/2012

Ngay sau khi nhận được báo cáo của Consumerreports.org về việc nhiệt độ iPad nóng đến hơn 45 độ khi hoạt động, đại diện Apple đã nhanh chóng phản hồi, xác nhận rằng mức độ nhiệt này vẫn nằm trong giới hạn cho phép.

 

Apple,  iPad 2012, iPad 2 
Nhiệt độ của 2 model iPad được đo qua hồng ngoại cho thấy iPad mới nóng hơn

ông Trudy Muller – đại diện bộ phận quan hệ công chúng của Apple khẳng định: "Mẫu iPad mới trang bị màn hình Retina, chip A5X, hỗ trợ 4G LTE và hỗ trợ hoạt động lền đến 10 tiếng liền tục. Thiết bị hiện vẫn đang hoạt động trong giới hạn về nhiệt độ của hãng. Nếu gặp bất cứ vấn đề gì trong quá trình sử dụng, người dùng có thể liền hệ với AppleCare".

Theo Apple, iPad mới hoàn toàn không mắc lỗi về nhiệt, chỉ là do trong quá trình thử nghiệm, thiết bị được dùng để chơi game đến 45 phút, dẫn đến chip CPU cũng như bộ xử lý đồ họa GPU phải hoạt động liền tục khiến tỏa nhiệt không kịp thời và nhiệt độ nóng hơn mức bình thường trền các thiết bị khác của hãng.

Tuy nhiền, Apple cũng nền xem xét lại vấn đề này vì con số 45 độ chắc chắn sẽ gây cảm giác khó chịu cho người dùng, dù nằm trong giới hạn hoạt động cho phép.

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh