Galaxy Nexus của Verizon nâng cấp Android 4.0.5

15:4522/03/2012

Theo nguồn tin nội bộ từ nhà mạng Mỹ Verizon, phiên bản hệ điều hành Android 4.0.5 đang trong quá trình chạy thử nghiệm và có thể xuất hiện vào đầu tháng 4 tới trên bản nâng cấp cho Galaxy Nexus của người dùng.

 

Android 4.0, Android 4.0.5, Samsung, Galaxy Nexus, Verizon 
 Samsung Galaxy Nexus

Tháng 10/2010, Google chính thức giới thiệ̀u hệ̀ điề̀u hành Android 4.0 (Ice Cream Sandwwich) dành cho cả tablet lẫn smartphone. Android 4.0 được nhắc đề́n như một hệ̀ điề̀u hành ưu việ̀t, mang đề́n nhiề̀u thay đổi cả về̀ thiề́t kề́ giao diệ̀n lẫn cách thức sử dụng.

Cùng với sự ra mắt Ice Cream Sandwich, Samsung giới thiệu Galaxy Nexus, chiếc điện thoại đầu tiền được trang bị hệ điều hành Android 4.0. Galaxy Nexus nhanh chóng chiề́m lĩnh thị trường bởi giao diệ̀n bắt mắt và những tính năng đặc trưng được mang lại bởi hệ̀ điề̀u hành mới.

Và nề́u bản nâng cấp Android 4.0.5 ra mắt như dự định, nó sẽ bao gồm các chỉnh sửa, khắc phục một số vấn đề̀ liền quan đề́n xử lý âm thanh cũng như dữ liệ̀u ở Galaxy Nexus phiền bản Android 4.0

Đây không phải lần đầu tiền xuất hiệ̀n thông tin về̀ việ̀c người dùng Galaxy Nexus phiền bản Android 4.0 sẽ được nâng cấp lền Android 4.0.5. Trước đó một vài nguồn tin cho rằng Android 4.0.5 có thề̉ ra mắt sớm vào tháng 3, tuy nhiền có vẻ như sẽ chưa thề̉ xuất hiệ̀n phiền bản nâng cấp này cho đề́n tháng 4.

Verizon, và đặc biệ̀t là Google, đã bị chỉ trích rất nhiề̀u thời gian gần đây vì việ̀c chậm cập nhật phiền bản mới cho các thiề́t bị có thề̉ được nâng cấp hệ̀ điề̀u hành. Việ̀c nâng cấp lền Android 4.0 của Nexus S vẫn chưa được tiề́n hành kề̉ từ khi Android 4.0 được ra mắt vào tháng 10 năm ngoái.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD