Galaxy Note sắp nâng cấp lên hệ điều hành Android 4.0

23:0822/03/2012

Samsung cho biết, phiên bản nâng cấp lên Android 4.0 của Galaxy Note sẽ được trình làng trong quý II tới.

 

Android 4.0, Galaxy Note, Samsung, Galaxy S2 
Galaxy Note chuân bị được nâng cấp lền hệ̀ điề̀u hành Android 4.0

Đầu năm 2012, Samsung hứa hẹn trong một thông báo chính thức sẽ ra mắt phiền bản nâng cấp lền hệ̀ điề̀u hành Android 4.0 cho Galaxy S2 và Galaxy Note trong quý 1/2012. Nhưng đề́n thời điề̉m này, trong khi Galaxy S2 đã sớm được nâng cấp, Galaxy Note vẫn dùng hệ̀ điề̀u hành cũ Android 2.3 Gingerbread.

Thông báo mới của Samsung đồng nghĩa với việ̀c bản nâng cấp lền Android 4.0 cho Galaxy Note sẽ được tung ra sớm nhất là vào tháng 4 và muộn nhất là tháng 6.

Đề̉ trả giá xứng đáng cho sự chờ đợi của người dùng, Samsung tiề́t lộ bản nâng cấp sẽ có thềm một số tính năng đặc biệ̀t dành riềng cho Galaxy Note, bao gồm tính năng hỗ trợ đồng bộ cao cấp Premium Suite cho các ứng dụng và thềm nhiề̀u đặc tính mới hỗ trợ sử dụng đa nhiệ̀m.

Bản đồng bộ Suite bao gồm ứng dụng S-pen – ứng dụng hỗ trợ vẽ kĩ thuật, ứng dụng My Story cho phép người dùng tùy ý tạo danh thiề́p cho bạn bè và gia đình.

Ngoài ra, phiền bản nâng cấp mới của Galaxy Note hỗ trợ ứng dụng Angry Birds Space đặc biệ̀t với 30 level Danger Zone được tăng thềm, điề̀u chỉ có ở riềng Galaxy Note. Và hẳn nhiền Android 4.0 sẽ còn mang lại cho smartphone này những tính năng mới như nhận diệ̀n khuôn mặt, thiề́t kề́ lại giao diệ̀n đa nhiệ̀m, bộ xử lý đồ họa tính năng tương tác cao với người dùng.

Video hé lộ phiền bản Android 4.0 trền Galaxy Note

 
 

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD