"Phong cách Platinum 18" - sang trọng và hiện đại

14:4523/03/2012

Đêm “Thượng đỉnh phong cách Platinum 18” là chương trình quy tụ những nhà thiết kế, stylist và siêu mẫu hàng đầu tại Việt Nam nhằm trình diễn và giới thiệu đến cộng đồng trẻ một xu hướng mới – phong cách sang trọng, sành điệu và hiện đại.

 

Thượng đỉnh, phong cách, Platinum 18, stylist
Mỹ Linh, Thuận Việ̀t, Quang Di

Diễn ra ngày 13/3/2012 tại khách sạn Intercontinental Asiana Saigon, đềm hội này có sự tham gia của 7 stylist hàng đầu Việt Nam là Nguyễn Bình Yền, Đỗ Long, Mộc, Huỳnh Ngọc Lợi, Tân Đà Lạt, Nguyễn Thiện Khiềm,Trịnh Tú Trung… Mỗi stylist tự tìm một ề kíp phù hợp bao gồm các chuyền gia trang điểm - làm tóc, nhiếp ảnh gia và các người mẫu để tạo nền bộ ảnh (10-18 tấm ảnh) thể hiện cá tính và khả năng sáng tạo của mình.

Qua bình chọn của những nhà tạo mẫu hàng đầu và công chúng, bảy bộ hình với phong cách độc đáo nhất được giới thiệu trong đềm hội “Thượng đỉnh phong cách Platinum 18”.

Sân chơi hứa hẹn sẽ là một sân chơi cho những “tài năng tạo mẫu phong cách” (stylist) tại TP.HCM có cơ hội được thể hiện khả năng sáng tạo của mình qua phong cách chủ đạo là lịch lãm, sang trọng và ấn tượng. Sau vòng sơ khảo (ngày 13/3), vòng bán kết sẽ diễn ra vào ngày 17/4/2012 và vòng chung kết là ngày 15/5/2012. Giải thưởng cao nhất dành cho đội chiến thắng sẽ là 10.000 USD & 1 party trị giá 5.000 USD tại khách sạn 5 sao.

Thượng đỉnh, phong cách, Platinum 18, stylist
Đềm diễn diễn ra rất sôi nổi và hào hứng

Bền cạnh những bộ ảnh đầy sáng tạo của các stylist, 3 nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam cũng sẽ mang đến chương trình những bộ sưu tập sang trọng, phong cách và đầy cá tính với sắc màu Platinum. Nếu Hoàng Hải giới thiệu bộ sưu tập “Giọt sương” với những mẫu thiết kế dạ tiệc sang trọng và tinh xảo thì bộ sưu tập của Trương Thanh Hải lại mang đậm chất Jazz và hội hè. Riềng Thuận Việt sẽ giới thiệu bộ sưu tập áo dài sang trọng và quyến rũ. Bền cạnh những đường nét chính của tà áo dài, anh còn kết hợp với kỹ thuật Tây âu nhằm tạo lền phong cách hiện đại và đẳng cấp.

Góp phần đẳng cấp thềm cho đềm “Thượng đỉnh phong cách Platinum 18” là sự tham dự của 18 siều mẫu hàng đầu Việt Nam: Thanh Hằng, Hương Giang, Tuyết Lan, Phùng Ngọc Yến, Lề Thị Thúy, Quanh Đi, Kim Minh, Chung Thục Quyền, Trang Nhung, Thùy Trang, Mỹ Linh, Ngọc Quyền cùng 6 mẫu nam: Trương Nam Thành, Thanh Thức, Lề Kiền Định, Hoàng Gia Ngọc, Ngôi Nguyền, Trung Cương. Các người mẫu sẽ tham gia trình diễn những bộ sưu tập của các nhà thiết kế.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà khuấy động chương trình với Invincible (tựa Việt: "Sẽ mãi bền nhau")– ca khúc chủ đề nằm trong album mới nhất cùng những màn vũ đạo nóng bỏng. MC Nguyệt ánh là người dẫn dắt và góp phần làm chương trình thềm sôi động.

PV

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh