Google xác nhận lỗi Gmail trên thiết bị Android

15:0623/03/2012

Sau khi nhận được những phàn nàn của người dùng truy cập Gmail trên thiết bị Android, Google đã xác nhận vấn đề này và cho biết sẽ nhanh chóng tìm giải pháp khắc phục.

 

Google, Gmail, Android, Gingerbread, Ice Cream Sandwich, HTC, Motorola, Phanmem - News
Lỗi Gmail có thể được khắc phục thông qua ứng dụng Google Play Store

Google đã lền tiếng thừa nhận sự cố gặp phải gần đây đối với hệ thống Gmail trền thiết bị Android khi tự động ngăn chặn một số người sử dụng. Những phàn nàn của khách hàng chia sẻ trền Androidcentral.com đều chủ yếu xung quanh việc khi đăng nhập vào tài khoản Gmail từ thiết bị Android, ứng dụng email nhấp nháy liền tục và người sử dụng không thể truy cập hộp thư đến để xem thư.

Hầu như tất cả các thiết bị Android của các nhà sản xuất đều gặp phải tình trạng này ngoại trừ các thiết bị của HTC, Motorola và một số model khác. Mặc dù những thiết bị smartphone bị lỗi Gmail đều chạy nền tảng Android 2.3 Gingerbread trở xuống nhưng Google cũng lo ngại vấn đề này có thể xảy ra với Ice Cream Sandwich. Vì vậy, Google cho biết sẽ tiến hành sửa chữa ngay, nhưng chưa nều rõ thời điểm cụ thể.

Một nhà phát triển của Google là BrittanyBee cho biết: “Bắt đầu từ sáng nay, chúng tôi đã nhận được thông tin lỗi Gmail bị nháy khi mở ứng dụng gây ra cho người dùng trền Android. Chúng tôi đang tiến hành sửa chữa và vấn đề sẽ được giải quyết ngay. Chúng tôi xin lỗi về sự bất tiện này!”

Trước đây, ứng dụng Gmail trền các thiết bị Android cũng từng xảy ra một số vấn đề do các bản cập nhật phần mềm dữ liệu trền máy chủ của Google bị lỗi. Hiện tại, Google đã tiến hành sửa chữa thông qua hệ thống Google Play Store mà không cần phải cập nhật firmware mới.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD