Sắp có Angry Birds Space trên Windows Phone 7

14:1226/03/2012

CEO của Rovio - Mikael Hed - chính thức thông báo việc sẽ có phiên bản Angry Birds Space cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows Phone.

Angry Birds Space, Windows Phone
Angry Birds Space

Theo nguồn tin Bloomberg, ban đầu, Peter Vesterbacka - Giám đốc Marketing của Rovio chia sẻ rằng việ̀c hỗ trợ Angry Birds Space cho nền tảng Windows Phone đồng nghĩa với việ̀c phải xây dựng lại toàn bộ game, do vậy Rovio sẽ bỏ qua việ̀c phát triề̉n ứng dụng game Angry Birds Space cho Windows Phone.

Tuy nhiền mới đây, CEO của Rovio – Mikael Hed tiề́t lộ với Reuters rằng công ty này đang phát triề̉n Angry Birds Space cho Windows Phone7, nhưng ông này chưa cho tiết lộ ngày công bố chính thức.

Angry Birds trước đó đã có mặt trền một số smartphone của Nokia. Hiện, smartphone Nokia được biết đến như dòng sản phẩm chính của hệ điều hành mới Windows Phone vừa được ra mắt cuối năm 2011. Việc phát triển Angry Birds Space trền nền tảng này hứa hẹn nhiều tiềm năng đối với các nhà cung cấp ứng dụng game của Rovio, nhất là khi một loạt các smartphone Windows Phone mới của Nokia ra mắt thời gian gần đây.

Angry Birds Space vừa chính thức ra mắt vào ngày 22/3 vừa qua. Không giống Angry Birds, game mới xây dựng bối cảnh không gian bền ngoài vũ trụ , nơi các chú chim chuyề̉n động theo đường thẳng trền những hành tinh không trọng lực. Game hiện đã có mặt trền iPhone, iPad, MAC và các thiết bị Android.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD