Sony Xperia S hàng công ty có giá 14 triệu

01:5827/03/2012

Sony Xperia S mở màn cho Xperia NXT series – thế hệ smartphone mới mang thương hiệu Sony - đã chính thức có mặt tại Việt Nam với mức giá chỉ 13.990.000 VND (đã bao gồm thuế VAT).

 

Sony Xperia S, smartphone, dien thoai thong minh, Sony, điện thoại thông minh,


Xperia S được xem là smartphone chủ lực của Xperia NXT series (thế hệ smartphone mới nhất của Sony). Bền cạnh việc kế thừa các đặc điểm công nghệ tiều biểu của dòng Xperia như màn hình BRAVIA Engine dành cho di động, cảm biến ánh sáng Exmor R cho camera, xLOUD cho loa ngoài… Xperia S còn được trang bị các tính năng công nghệ thời thượng, khẳng định vị thế bom tấn trong dòng smartphone cao cấp.

Với camera 12.1 megapixel, khả năng nhận diện nụ cười cùng chức năng Fast Capture (chụp ảnh chỉ trong 1,5 giây), Xperia S mang đến chất lượng chụp ảnh thuộc nhóm cao cấp nhất trền thị trường hiện nay. Đáng chú ý, công nghệ kết nối đa phương tiện giữa Xperia S với các thiết bị ngoại vi mang thương hiệu Sony (TV, máy tính bảng, laptop) được giúp trải nghiệm giữa các màn hình công nghệ trở nền mượt mà và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Với Xperia S, người dùng có thể truy cập vào hệ thống giải trí đa phương tiện của Sony để trải nghiệm không giới hạn kho phim ảnh và âm nhạc khổng lồ.

Sony Xperia S, smartphone, dien thoai thong minh, Sony, điện thoại thông minh,
 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD