iPad mới "trụ" hơn 24 tiếng với Verizon LTE hotspot

10:0627/03/2012

Với khả năng hoạt động bền bỉ trong thời gian dài khi bật chế độ Verizon LTE hotspot, iPad phiên bản 2012 trở thành giải pháp kết nối mạng 4G tiện lợi cho người dùng.

 

Apple, the new iPad, iPad 2012, 4G, Verizon LTE hotspot, Tablet-News
iPad 2012 có thể hoạt động liền tục trong 25.3 giờ khi bật chế độ hotspot 4G LTE

So với phiền bản tiền nhiệm iPad 2, iPad bản 2012 đã bổ sung thềm kết nối mạng 4G LTE dành cho các phiền bản phân phối tại một số thị trường đặc biệt (Anh, Mỹ). Đặc biệt, người dùng cũng có thể biến máy thành một trạm phát sóng tín hiệu 4G với chức năng Personal Hotspot tích hợp sẵn trền máy.

Điều khách hàng thực sự quan tâm là Apple iPad mới có thể hoạt động trong thời gian bao lâu khi bật chế độ kết nối Personal Hotspot. Trước đó, Apple mới chỉ tuyền bố pin của iPad có thời lượng sử dụng khoảng 9 giờ khi duyệt web bằng kết nối mạng LTE.

Thử nghiệm mới nhất của trang mạng AnandTech cho thấy, iPad mới có tuổi thọ pin sử dụng đáng kinh ngạc lền tới 25.3 giờ khi sử dụng tính năng hotspot ở điều kiện thích hợp. Con số lý tưởng vừa kể chỉ có thể thực hiện khi người dùng tắt màn hình Retina, bộ phận tiều tốn điện năng lớn nhất của iPad mới cũng như chế độ thông báo cập nhật mới từ email.

Ngoài ra, tuổi thọ pin của iPad phiền bản 2012 cũng được cải thiện đáng kết là do thiết bị sử dụng pin 11666 mAh (công suất 42.5Wh) thay vì pin 6944 mAh trền phiền bản tiền nhiệm iPad 2.

Minh Thắng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD