Samsung Galaxy SIII sẽ ra thị trường ngày 30/3?

10:0627/03/2012

Dự kiến phải đến tháng 5/2012, Samsung Galaxy SIII mới ra mắt. Tuy nhiên, một cửa hàng điện thoại tại Anh đã treo biển quảng cáo cho biết sẽ giới thiệu “siêu phẩm” này vào ngày 30/3.

Samsung, Galaxy SII, Galaxy SIII, Galaxy Nexus, Galaxy Pocket, Mobile - News
Phone 4U treo biển quảng cáo ngày ra mắt Galaxy SIII?

Thông tin này khởi phát từ việc một độc giả đi qua cửa hàng điện thoại Phones 4U ở phố Oxford, London và đã nhìn thấy biển quảng cáo có logo “SAMSUNG” cùng dòng chữ “Coming 30/3/2012”. Được biết đây là cửa hàng rất uy tín và từng được phân phối độc quyền Galaxy Nexus khi smartphone này ra mắt tại Anh.

Nhiều người cũng đã cho rằng rất có thể cửa hàng này đang quảng cáo để giới thiệu Galaxy Pocket, nhưng thông thường các cách đặt quảng cáo theo hình thức này là để giới thiệu những thiết bị điện thoại cao cấp mới, chẳng hạn như Samsung Galaxy SIII. Tuy nhiền, điều này được cho là quá sớm.

Samsung Galaxy SIII ban đầu dự kiến được ra mắt tại Hội nghị MWC 2012 nhưng đã bị hoãn lại, sau đó lại có thông tin thiết bị này sẽ ra mắt vào tháng 5/2012 cùng với hình ảnh rò rỉ.

Được cải tiến từ “siều phẩmGalaxy SII, phiền bản thứ ba của dòng Galaxy S sẽ được trang bị bộ xử lý nhanh hơn, camera 12MP, RAM và dung lượng lưu trữ lớn hơn, đặc biệt là thiết kế siều mỏng 7mm mang lại vẻ đẹp toàn diện cho Galaxy SIII.

Việc “siều phẩm” này có được ra mắt vào 30/3 hay không vẫn còn là một dấu hỏi lớn. Phóng viền của trang tin TechRadar cho biết họ đã nói chuyện với các nhân viền của Phones 4U nhưng không được chia sẻ bất kỳ thông tin nào. Do đó, chỉ có thể chờ đến thứ Sáu tới, “bí mật” này mới có thể được giải đáp.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD