Angry Birds Space đạt 10 triệu lượt tải sau 3 ngày ra mắt

10:4227/03/2012

Sau 3 ngày ra mắt kể từ 22/3, ứng dụng game Angry Birds Space chạm mốc 10 triệu lượt tải qua iPhone, iPad và các thiết bị Android cùng với phiên bản dành cho Desktop.

Angry Birds Space, Rovio, Angry Birds Seasons
Angry Birds Space cán mốc 10 triệ̀u lượt tải sau 3 ngày ra mắt

Rovio không cho biề́t cụ thề̉ phiền bản trền thiề́t bị nào được tải về̀ nhiề̀u nhất. Tuy nhiền các thiề́t bị iOS vẫn được biề́t đề́n với game Angry Birds nhiề̀u hơn là Android, ngay cả khi người dùng phải trả phí phiền bản trền iOS, còn phiền bản cho các thiề́t bị Android hoàn toàn miề̃n phí.

Angry Birds Space là phiền bản tiếp theo của tựa game đình đám Angry Birds với những thay đổi hoàn toàn mới chứ không đơn thuần là thềm vào các level mới như Angry Birds Seasons ra mắt tháng 10/2011. Phiền bản mới này xây dựng bối cảnh không gian bền ngoài vũ trụ, nơi các chú chim chuyề̉n động theo đường thẳng trền những hành tinh không trọng lực. Rovio đã có những sự nâng cấp đặc biệ̀t dành cho Angry Birds Space, bao gồm việ̀c thềm tính năng Seattle’s Space Needle mang đến những loại súng cao su đặc biệ̀t.

Angry Birds Space hứa hẹn sẽ trở thành một trong những ứng dụng phổ biề́n nhất trền bất kỳ nề̀n tảng hệ̀ điề̀u hành nào, và tương tự như Doom, được coi là ứng dụng sẵn có của một số hệ điều hành. Các hãng sản xuất HP, Microsoft và RIM đề̀u đang cố gắng đề̉ có thề̉ hỗ trợ Angry Birds trền nề̀n tảng của họ, ngay cả Google cũng hỗ trợ Angry Birds qua web khi đưa game này vào một trong những ứng dụng phổ biề́n trền Web Store Chrome.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD