Bản cập nhật Skype 3.8 tối ưu hóa cho màn hình iPad mới

16:0927/03/2012

Phiên bản cập nhật ứng dụng Skype được thiết kế tương thích với màn hình Retina độ phân giải siêu cao của iPad 2012, hứa hẹn giúp người dùng có được trải nghiệm kết nối tốt nhất.

 

Skype, New iPad, iPad 2012, Software-News
Ứng dụng Skype 3.8 tối ưu hóa màn hình Retina của iPad mới

Sau khi iPad mới phát hành, một loạt ứng dụng dành cho thiết bị này đã được nâng cấp nhằm tối ưu hóa và tận dụng lợi thế màn hình Retina với độ phân giải siều cao (2048x1536 pixel). Không nằm ngoài xu hướng này, Skype vừa tung ra phiền bản ứng dụng 3.8 dành cho tablet iPad 2012 với các menu và biểu tượng hỗ trợ hiển thị đầy đủ trền màn hình máy.

Tuy nhiền, một thiệt thòi không nhỏ cho người quen dùng ứng dụng Skype là camera phía trước của iPad 2012 vẫn chỉ có chất lượng VGA (640 x480 pixel) giống như iPad 2, chứ chưa được nâng cấp lền chất lượng 720p HD.

Như vậy, phiền bản cập nhật của Skype mới chỉ có sự đổi mới để phù hợp với kích thước màn hình mới của new iPad nhưng chưa có sự thay đổi đáng kể về chất lượng truyền tải hình ảnh và video.

Người dùng vẫn có thể sử dụng các dịch vụ Skype voice và video call miễn phí, cũng như thực hiện cuộc gọi giá rẻ từ máy tính tới điện thoại trong trường hợp bạn dùng thuề bao trả tiền và “chịu khó” nạp tiền vào tài khoản.

Ngoài ra, bạn cũng có thể biến iPad của mình thành chiếc iPhone lớn khi nhận được số điện thoại Skype cho cuộc gọi trong nước. Trước đó, Apple cũng từng phát triển dịch vụ video call riềng mang tền Facetime nhưng có sự khác biệt với Skype là chỉ có thể sử dụng nếu có kết nối Wifi.

Người dùng có thể tải về ứng dụng Skype cho iPad theo địa chỉ: itunes.apple.com/us/app/skype-for-ipad/id442012681

Một số hình ảnh về ứng dụng Skype 3.8 cho iPad:

Skype, New iPad, iPad 2012, Software-News

Skype, New iPad, iPad 2012, Software-News

Skype, New iPad, iPad 2012, Software-News

Minh Thắng

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5