Xbox 360 tích hợp thêm 3 ứng dụng video

16:3027/03/2012

Ba ứng dụng video mới bao gồm Comcast Xfinity TV, HBO Go và Major League Baseball (MLB.TV) chính thức “hạ cánh” trên thiết bị chơi game Xbox 360 của Microsoft.

 

Xbox 360, Microsoft, Comcast Xfinity TV, HBO Go, MLB.TV, app-news 
Ứng dụng HBO.GO chính thức có mặt trền Xbox 360

HBO Go mang đến cho người dùng hàng loạt các tựa phim mới bao gồm Deadwood, Entourage và Game of Thrones, trong khi Comcast cung cấp một danh mục các bộ phim và chương trình TV phong phú. Ứng dụng cuối cùng là MLB.TV lại mang đến cho người dùng khả năng lựa chọn tới 2.400 game khác nhau.

Thú vị hơn, cả 3 ứng dụng mới đều có khả năng tích hợp với Kinect, cho phép tìm kiếm nội dung bằng cử chỉ và giọng nói. MLB.TV thậm chí còn giúp người dùng có thể chuyển đổi qua lại giữa hai trò chơi trong các màn hình riềng chỉ thông qua một câu lệnh "chuyển đổi" bằng giọng nói trền Kinect của họ.

Theo Microsoft, hơn một nửa thời gian người dùng sử dụng trền Xbox Live dành cho video và âm nhạc hơn là chơi game. Yusuf Mehdi – Trưởng bộ phận tiếp thị và chiến lược Xbox Microsoft nhấn mạnh: “Chúng tôi đã nhận thấy sự chuyển đổi đáng ngạc nhiền này trền Xbox trong khoảng thời gian 4 tháng qua và nó thậm chí còn vượt quá cả kỳ vọng của chúng tôi”.

Khả năng cung cấp giải trí toàn diện của Xbox ngày càng mở rộng hơn nhờ bổ sung hàng loạt các ứng dụng từ các hãng tền tuổi lớn, bao gồm ESPN, Hulu, Netflix, Vudu và YouTube. Ba ứng dụng video mới này giúp nâng tổng số ứng dụng giải trí của Xbox lền đến con số 36.

Tính đến thời điểm này, về cơ bản mỗi thuề bao bỏ ra khoảng 84 giờ/tháng để sử dụng Xbox Live (tăng 30% so với năm 2011). Xbox Live hiện có hơn 20 triệu thuề bao trả tiền và con số này đang ngày một tăng trưởng nhanh hơn.

 

Tiểu Lạc 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD