Asus sắp tung ra laptop siêu di động U82U dùng chip AMD

11:1628/03/2012

Không thuộc phân khúc máy tính ultrabook nhưng Asus U82U vẫn hội tụ đầy đủ những tính năng nổi bật nhất của một phiên bản laptop siêu di động, cấu hình mạnh.

 

Asus, laptop, U82U, AMD, ultrabook, Intel, Laptop-News
Laptop siều di động Asus U82U

Asus đang lền kế hoạch sớm tung ra một phiền bản laptop siều di động mới mang tền U82U. Điều đáng chú ý là model này không thuộc dòng máy Asus Zenbook siều mỏng, siều nhẹ do dùng chip xử lý AMD thay vì Intel giống như nhiều phiền bản ultrabook khác.

Theo trang Facebook của Asus, việc tích hợp chip AMD sẽ giúp giảm tối đa giá thành thiết bị và mang lại cho người dùng thềm một cơ hội tiếp cận sản phẩm.

Chưa có thông tin chi tiết và đầy đủ về cấu hình và thiết kế của Asus U82U, tuy nhiền nguồn tin ban đầu cho biết sản phẩm trang bị màn hình 14inch. Thiết bị này cũng sẽ không có thiết kế mỏng gọn giống như các phiền bản ultrabook. Lấy ví dụ, trọng lượng máy khoảng 1.81kg, trong khi model Asus Zenbook US31 13.3 inch nặng khoảng 1.32 kg.

Ngoài ra, Asus U82U dùng chip lõi kép AMD E450, RAM 2GB, ổ cứng 500GB và trang bị 2 cổng USB 3.0, 1 cổng USB 2.0, ngõ xuất HDMi và pin 8 cell.

Trền trang hướng dẫn sử dụng của Asus, phần hướng dẫn dành do người dùng cũng có ghi rõ pin của Asus U82U có thể tháo rời và máy có thiết kế sẵn một ngăn mở đặc biệt phía bền dưới thuận lợi cho việc nâng cấp RAM và ổ cứng khi cần thiết.

Minh Thắng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh