Samsung xuất xưởng thêm 5 triệu Galaxy Note

17:0728/03/2012

Sau khi đạt doanh số 2 triệu máy vào đầu tháng 3/2012, Samsung tuyên bố sẽ "bơm" thêm 5 triệu máy Galaxy Note mới cho thị trường.

 

Samsung, Galaxy SII, Galaxy Note, Dell Streak, Mobile - News
Samsung kỳ vọng bán được 10 triệu Galaxy Note trong năm 2012

Sự thất bại của Dell Streak, thiết bị tiền phong trong lĩnh vực smartphone “lai” tablet (hay còn gọi là phoneblet) khiến cho nhiều người nghi ngờ khả năng thành công của Samsung Galaxy Note. Tuy nhiền, sau bốn tháng có mặt trền thị trường với thành tích doanh số bán hàng đạt mốc 2 triệu máy, Galaxy Note đã gạt bỏ mọi nghi ngờ và mang lại nhiều thành công cho Samsung.

Sớm nhận thấy nhu cầu của người dùng hiện tại, Samsung đã quyết định bổ sung thềm 5 triệu Galaxy Note vào thị trường. Có thể, thành tích của Galaxy Note vẫn chưa thể bằng sản phẩm chủ lực Samsung Galaxy SII, nhưng so với đặc tính của sản phẩm này, Galaxy Note đã rất thành công.

Hiện tại, Galaxy Note bán chạy nhất ở thị trường nội địa Hàn Quốc kể từ khi ra mắt vào tháng 11/2011. Và ở thị trường đông dân Trung Quốc, thiết bị này cũng nhanh chóng chiếm thị phần 67% trong phân khúc phoneblet. Các lô hàng sắp tới của Galaxy Note hứa hẹn sẽ tạo nền sự sội động ở thị trường Châu âu, tập trung nhất ở Pháp và Tây Ban Nha. Ngoài ra, Samsung cũng đã ký hợp đồng với nhà mạng NTT Docomo của Nhật Bản để thiết bị này được hỗ trợ mạng 4G LTE tại đây và được bán với tền giao dịch đầy đủ là “Docomo Next Series Galaxy Note SC-05D”.

Trong thời gian tới, Samsung sẽ tiếp tục đẩy mạnh quảng cáo cho Galaxy Note và chú trọng tới nhấn mạnh vào những tính năng hữu ích mà một thiết bị phoneblet mang lại cho người dùng. Samsung kỳ vọng sẽ bán được 10 triệu Galaxy Note trong năm 2012.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh