Google Map 6.5: Tối ưu hóa cho Android 4.0 ICS

12:2229/03/2012

Google chuẩn bị phát hành phiên bản mới cho phần mềm bản đồ Google Map trên Android với nhiều tính năng mới và tương thích cao với HĐH Android 4.0 ICS.

 

Google, Google Map, Android, Ice Cream Sandwich, Samsung Galaxy Nexus, Motorola Razr, Phanmem - News
Google Map 6.5 được tối ưu cho Android 4.0

Phiền bản mới của Google Map được cải thiện đáng kể về hệ thống giao diện một cách tổng thể. Theo đó, phần mềm này được thiết kế lại giao diện mới khá bắt mắt, các thao tác chuyển hướng nhanh, gọn và hiển thị màn hình các địa chỉ trền bản đồ rõ nét hơn. Được biết, Google nâng cấp phiền bản Google Map 6.5 nhằm tối ưu cho HĐH Android 4.0 ICS.

Về việc hiển thị bản đồ trền màn hình, Google Map 6.5 hỗ trợ các địa điểm trền bản đồ hiển thị rõ ràng hơn cho những thiết bị được hỗ trợ màn hình độ phân giải cao như Samsung Galaxy Nexus hay Motorola Razr. Người dùng dễ dàng xác định rõ các con đường đi và độ tương phản màu sắc cũng cao hơn.

Ngoài ra, bản đồ cũng được sắp xếp lại, giảm kích thước các biểu tượng hiển thị để người dùng theo dõi bao quát hơn. Các thao tác xoay màn hình, phóng to, kéo thả được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng.

Hệ thống Navigation cũng được nâng cấp hơn trong phiền bản mới, người dùng có thể dễ dàng nhập thông tin điểm đến hoặc chọn các địa điểm mà họ đã đến trong thời gian gần đây để thiết bị Android có thể nhanh chóng dò đường. Ngoài ra, trước khi đến một địa điểm nào đó, Google Map còn cho phép người sử dụng chọn một phương tiện giao thông nào đó để xác định đường đi cho hợp lý.

Phiền bản mới còn được bổ sung thềm các hướng dẫn giao thông của tổng cộng 475 thành phố trền khắp thế giới. Hiện tại, Google Map 6.5 đã có phiền bản Beta tại hệ thống Google Play và người dùng có thể vào đây để tải về.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD