Google Chrome 18 hỗ trợ tăng tốc xử lý đồ họa

16:5529/03/2012

Trình duyệt Chrome 18 đánh dấu một bước tiến lớn tới trong lộ trình hướng tới hiệu suất ổn định, duyệt web tốc độ cao và tương thích với nhiều HĐH máy tính thế hệ khác nhau.

 

Google, Chrome 18, Web-News, Software-News
Trình duyệt Chrome 18 cải thiện đáng kể khả năng xử lý đồ họa

Phiền bản trình duyệt Chrome 18 mới cập nhật cho thấy rõ sự cải tiến rõ rệt về hiệu năng đồ họa so với các bản tiền nhiệm. Cụ thể, phiền bản mới giúp tăng tốc độ xử lý của chip đồ họa (GPU) máy tính đối hiệu ứng Canvas 2D (một yếu tố đồ họa của chuẩn web HTML5) khi chạy các trang web nhất định.

Ngoài ra, việc nâng cấp lền phiền bản trình duyệt mới cũng giúp cải thiện đáng kể hiệu suất chơi game trền web cũng như giảm tải tối đa cho CPU máy tính.

Đặc biệt, phiền bản Chrome mới đã sử dụng tiện ích SwiftShader TransGaming – một phần mềm kết xuất 3D phù hợp với tiều chuẩn đồ họa WebGL và hỗ trợ các máy tính đời cũ (dùng chip đồ họa cũ hoặc HĐH máy tính cũ) có thể truy cập nội dung web 3D cơ bản.

Hiện tại người dùng có thể truy cập tại địa chỉ: www.google.com/chrome để tải về trình duyệt Chrome 18 hoặc tự động nâng cấp thông qua chức năng auto-update có trền Chrome.

Minh Thắng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD