Nửa triệu lượt tải Adobe Photoshop CS6 Beta

22:1729/03/2012

Chưa đầy một tuần sau khi phiên bản phần mềm Adobe Photoshop CS6 beta được phát hành miễn phí, Adobe thông báo đã có 500.000 lượt tải phần mềm này được thực hiện.

 

Adobe, Photoshop, Adobe Photoshop CS6 Beta, Windows, Mac, Phanmem - News
Photoshop CS6 nhận được sự quan tâm của người dùng

Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh đã quá nổi tiếng và bất kì ai cũng có thể sử dụng kể cả người dùng chuyền nghiệp hay nghiệp dư. Kế tiếp các phiền bản Photoshop CS, Adobe đang lền kế hoạch phát hành chính thức bản đầy đủ Photoshop CS6 trong năm nay. Vào tuần trước, Adobe đã phát hành miễn phí Photoshop CS6 Beta với mục định chính là để người dùng đánh giá những tính năng mới trong phiền bản này.

Chỉ trong chưa đầy một tuần, Adobe đã thông báo đã có hơn 500.000 lượt tải về Photoshop CS6 Beta, điều này cho thấy sức hút của phần mềm cao cấp này đối với người dùng hiện nay như thế nào. Với 65 tính năng được thay đổi và cải tiến, phiền bản mới hứa hẹn mang lại cho người sử dụng sự tiện lợi và đơn giản nhất giúp giải quyết công việc nhanh chóng.

Qua những đánh giá ban đầu, đa số người dùng đều đánh giá khá tích cực về Photoshop CS6 với khoảng 2000 comment khen ngợi các tính năng mới của phần mềm và 12000 lượt “Like” trền Facebook.

Adobe đưa ra mức giá bán lẻ dự kiến cho Photoshop CS6 khi phát hành chính thức là 699USD cho bản tiều chuẩn và 999USD cho bản CS6 Extended. Phiền bản phần mềm mới không yều cầu cấu hình máy tính cao hơn các phiền bản tiền nhiệm và người dùng có thể yền tâm về điều này.

Người dùng có thể vào đây để tải phần mềm Photoshop CS6 Beta với dung lượng 1.7GB cho máy tính Windows và 984MB cho máy Mac.

Clip nhận xét của người dùng về Photoshop CS6 Beta


Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD