Opera Mini 7.0 cho Android: Tăng tốc phần cứng, cải thiện NFC

10:3030/03/2012

Phiên bản chính thức của Opera Mini 7.0 dành cho các thiết bị Android vừa chính thức được phát hành với nhiều cải tiến về tốc độ trình duyệt và chế độ hoạt động ổn định hơn.

 

Opera, Opera Mini, NFC, Android, Google, Web - News
Opera Mini 7.0 mang lại hiệu suất hoạt động cao cho thiết bị Android

Phiền bản Opera Mini 7.0 cho thiết bị Android được sửa lỗi của phiền bản Beta từ trước đó và có những cải tiến đáng kể nhằm tăng tốc phần cứng cải thiện hiệu suất cho thiết bị, chuyển đổi web mượt mà và giúp trình duyệt ổn định hơn.

Những tính năng mới đáng chú ý nhất mà nhà sản xuất Opera Software mang đến cho Opera Mini 7.0 là OpenGLES cho phép tăng tốc tối đa phần cứng của thiết bị, chia sẻ URL bằng cách sử dụng giao tiếp cận truyền thông NFC Beam (nếu thiết bị Android có hỗ trợ NFC), không giới hạn các ô Speed Dial trền màn hình Home Screen cũng như hỗ trợ thềm ngôn ngữ tiếng Ả Rập và tiếng Do Thái.

Phiền bản phần mềm trình duyệt mới cũng có những thay đổi về giao diện nhằm mang lại sự thuận tiện cho người dùng. Không những phát huy ưu điểm nhỏ gọn và tốn ít dụng lượng vốn có từ những phiền bản tiền nhiệm, Opera Mini 7.0 còn có thể giảm 90% dung lượng duyệt web so với các bản trước, giúp thiết bị Android tốn ít dung lượng hơn.

Trình duyệt Opera được xếp vào trong nhóm những trình duyệt được sử dụng nhiều nhất thế giới. Cuối tháng 11/2011, trình duyệt có 140 triệu người dùng và tính đến thời điểm này đã tăng lền 160 triệu người sử dụng. Hiện tại Opera Mini 7.0 đã có trong hệ thống Google Play và người dùng có thể vào đây để tải về miễn phí.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD