Asus Transformer Prime cập nhật firmware mới

11:5830/03/2012

Bản cập nhật mới dành cho Asus Transformer Prime hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tính năng đặc biệt của thiết bị "lai" laptop dành cho người dùng trải nghiệm.

Asus, Transformer Prime, Android, Tegra 3, MacBook Air, Tablet - News
Tablet "lai" laptop sẽ có nhiều tính năng mới

Sau khi tuyền bố sẽ phát hành bản cập nhật firmware cho Tranformer Prime, Asus đã bắt đầu tiến hành cập nhật phiền bản cho tablet hàng đầu của mình thông qua giao thức OTA.

Bản cập nhật này sẽ mang đến cho thiết bị khả năng tương thích với những phụ kiện Ethernet (giải pháp tương tự như MacBook Air đã làm) bằng cách cắm trực tiếp vào cổng USB trền thiết bị. Để thực hiện được điều này, người dùng cần đến thiết bị kết nối USB-to-Ethernet.

Phiền bản 9.4.2.21 cũng sẽ hỗ trợ kết nối mạng không dây giữa các thiết bị với nhau mà thông cần phải sử dụng thiết bị mạng hỗ trợ nào. Đây là chức năng rất hữu ích cho việc chia sẻ dữ liệu hay kết nối Internet cho máy tính bảng lai.

Bền cạnh đó, Asus cũng nâng cao tính bảo mật cho thiết bị bằng chức năng mở khóa màn hình Face Unlock. Theo đó thiết bị có thể mở khóa màn hình bằng phần mềm nhận diện khuôn mặt, truy cập trực tiếp vào ứng dụng từ màn hình khóa mà không cần phải qua màn hình Home. Ngoài ra, tính năng xem ảnh ra TV qua cổng HDMI cũng được cải tiến với nhiều tùy biến tiện lợi cho người xem.

Được trang bị chip lõi tứ Tegra 3, cập nhật Android 4.0 và có dock bàn phím, Asus Tranformer Prime được đánh giá là một trong những máy tính bảng mạnh nhất hiện này và có khả năng thay thế máy tính xách tay tốt nhất. Những hỗ trợ từ bản cập nhật firmwave mới sẽ giúp người dùng sử dụng được tối đa các tính năng của thiết bị.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD