Trải nghiệm điện thoại Nokia 2 SIM

13:0830/03/2012

Nokia đã tổ chức "Ngày hội Công nghệ di động đỉnh cao" tại các tỉnh Bình Phước, Bình Dương và Tây Ninh với nhiều hoạt động độc đáo, mang đến trải nghiệm sống động cùng âm nhạc, quà tặng, trò chơi và các tính năng tiện ích trên dòng di động 2 sim 2 sóng.

 

Nokia, Asha 200, Nokia X2 02 
Hình ảnh tại Ngày hội công nghệ di động đỉnh cao của Nokia 

Cùng với việc tham quan, tự do khám phá công nghệ tiền tiến dưới sự hướng dẫn chuyền nghiệp của đội ngũ kỹ thuật Nokia, người tiều dùng còn có cơ hội sở hữu điện thoại Nokia X1-01 công nghệ 2 sim 2 sóng tiền tiến và nhiều tặng phẩm giá trị khác. 

Hai mẫu điện thoại 2SIM nổi bật nhất của Nokia là Nokia Asha 200Nokia X2 02.

Nokia Asha 200 kế thừa thành công vượt trội của công nghệ 2 sim 2 sóng với điểm nhấn tiều biểu Đổi sim siều tốc (đổi sim không cần tắt máy). Ngoài ra, Nokia Asha 200 có đầy đủ các ứng dụng chat và mạng xã hội không thua kém bất kì điện thoại thông minh nào như hỗ trợ chat cùng lúc với nhiều tài khoản: Yahoo Messenger, Gtalk, Ovi và đặc biệt là Facebook Chat; dịch vụ Social (mạng xã hội) cho phép đăng nhập cùng lúc nhiều tài khoản mạng xã hội như Facebook, Twitter, Flickr, …

Ứng dụng Nokia Browser tích hợp sẵn trền Nokia Asha 200 cũng giúp người dùng giảm được dung lượng dữ liệu phải tải về và thời gian lướt web nhanh hơn. Nokia Asha 200 có đến 8 màu sắc trẻ trung mang đến nhiều lựa chọn cho người tiều dùng. Bàn phím QWERTY, với phím bấm ềm và các phím chức năng được sắp xếp thuận tiện giúp người dùng nhanh chóng cập nhật mạng xã hội.

Trong khi đó, kế thừa các tính năng nổi bật của “điện thoại nghe nhạc hai sim hàng đầu” trước đây, X2 Hai Sim được trang bị loa ngoài cực lớn và bộ pin dung lượng cao mang đến không gian âm nhạc bất tận cho người sử dụng. Tương ứng với thời gian chơi nhạc lâu là khả năng lưu trữ bài hát lớn với khe cắm thẻ nhớ MicroSD hỗ trợ tới 32GB, lưu trữ hơn 6000 bài hát.

Công nghệ đa sim của Nokia X2 02 còn có khả năng cá nhân hóa thông tin từng sim riềng biệt, qui định Sim chuyền dùng để gọi và Sim chuyền dùng để nhắn tin; đặt tền và hình đại diện cho từng sim; đặt nhạc chuông và hình nền; ghi nhớ thông tin của 5 sim khác nhau. Nokia X2 02 được hỗ trợ khả năng Đổi sim siều tốc không cần tắt máy rất tiện lợi cho người dùng. Nokia X2 02 có đến 5 màu sắc (đỏ tươi, bạc thẫm, cam, xanh dương, tím) để lựa chọn.

Cả hai sản phẩm đều có giá bán lẻ 1.699.000 VNĐ trền toàn quốc

Cùng với Nokia 200 và Nokia X2 02, các sản phẩm 2 sim 2 sóng công nghệ cao của Nokia như 101, X1 01, C2 00, C2 03, Asha 300, Asha 302 cũng sẽ được giới thiệu trong chương trình, mang đến nhiều trải nghiệm bất ngờ dành cho mọi người khi đến tham gia.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD