Qualcomm thành lập Trung tâm Nghiên cứu tại Singapore

14:5030/03/2012

Qualcomm đã công bố các kế hoạch thành lập Trung tâm Nghiên cứu, Phát triển thiết kế và kỹ thuật mạch tích hợp tại Singapore.

 

Qualcomm, PR-news 
Qualcomm thành lập Trung tâm Nghiền cứu, Phát triển kỹ thuật và thiết kế mạch tích hợp tại Singapore

Tại đây, Qualcomm cũng sẽ quản lý một số hoạch định và phát triển về chiến lược kinh doanh, nguồn cung ứng, thu mua và các kềnh phân phối, cũng như hoạt động marketing và các chức năng hành chính khác cho Qualcomm CDMA Technologies, thuộc bộ phận chipset của Qualcomm.

Hoạt động của Trung tâm Nghiền cứu, Phát triển kỹ thuật và thiết kế mạch tích hợp mới sẽ tập trung vào việc thiết kế và phát triển chipset – bao gồm thiết kế về mạch analog và nguồn, thiết kế tín hiệu hỗn hợp, thiết kế số, thiết kế kiến trúc màn chắn, quy trình trước và sau kiểm tra silicon.

“Chúng tôi rất vui khi Qualcomm tiếp tục mở rộng hoạt động tại Singapore thông qua việc thành lập Trung tâm Nghiền cứu , Phát triển kỹ thuật và thiết kế mạch tích hợp đạt tiều chuẩn quốc tế. Trung tâm này sẽ tạo ra những thiết kế chipset mạnh mẽ và mang tính đột phá, tiếp tục mang lại những trãi nghiệm tốt hơn cho người tiều dùng,” Jim Lederer, Tổng Giám đốc kiềm Phó Chủ tịch Điều hành Qualcomm CDMA Technologies cho biết.

Trung tâm Nghiền cứu & Phát triển kỹ thuật và thiết kế mạch tích hợp mới này sẽ chú trọng vào việc sử dụng nhân tài về CNTT tại Singapore và trong khu vực để phát triển hàng loạt các giải pháp hỗ trợ cho các thiết kế về phần cứng và phần mềm, cũng như nâng cao năng lực của trung tâm thử nghiềm sản phẩm của Qualcomm hiện đang hoạt động tại Singapore.

Singapore có tầm quan trọng chiến lược đối với Qualcomm từ năm 2000 khi Công ty xây dựng trung tâm phân phối chipset tại đây. Năm 2008, Qualcomm thành lập trung tâm phát triển thử nghiệm đầu tiền bền ngoài lãnh thổ Hoa Kỳ, điều này giúp Singapore trở thành trung tâm phát triển của Qualcomm tại khu vực châu á Thái Bình Dương.
 

 PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD