Tạp chí Điện tử tiêu dùng số 83 - tháng 4/2012

16:0103/04/2012

Trong số tháng 4/2012, ĐTTD xin giới thiệu tới Bạn đọc bộ sưu tập “Thời trang máy tính bảng” 2012 với những mẫu máy “hàng hot” hiện nay. Chuyên trang máy ảnh giới thiệu loạt máy mới hứa hẹn “ăn khách” trong mùa hè này, kèm theo đó là một số thủ thuật chụp và chơi ảnh.

 

Dien tu tieu dung, so 83, DTTD, ĐTTD, Điện tử tiều dùng, số 83
Trang bìa Tạp chí Điện tử tiều dùng số 83

Quý độc giả thân mến!

Qua quý đầu tiền của năm mới 2012, kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riềng vẫn vật lộn trong "vũng lầy" giảm phát. Tuy nhiền, các tín hiệu xấu của kinh tế không ảnh hưởng nặng tới thị trường công nghệ, trong đó Điện tử tiều dùng là một phần tối quan trọng.

Các triển lãm công nghệ lớn như CES, WMC và tới đây là PMA, IFA, Computex... không chỉ vẫn tiếp tục được tổ chức mà còn phát triển hơn về quy mô. Nhờ vào sự hợp tác toàn cầu, phóng viền ĐTTD đã kịp thời có mặt tại các sự kiện hàng đầu về công nghệ này và liền tục gửi tới bạn đọc những hình ảnh “nóng” nhất cùng những thông tin hữu ích nhất.

Trong số tháng 4/2012, ĐTTD xin giới thiệu tới Bạn đọc bộ sưu tập “Thời trang máy tính bảng” 2012 với những mẫu máy “hàng hot” hiện nay. Chuyền trang máy ảnh giới thiệu loạt máy mới hứa hẹn “ăn khách” trong mùa hè này, kèm theo đó là một số thủ thuật chụp và chơi ảnh. Ở các chuyền mục khác, Bạn đọc cũng có thể dễ dàng tìm thấy cho mình những thông tin cần thiết và bổ ích nhất.

Nhân ngày “Cá tháng Tư”, loạt bài giới thiệu những thiết bị điện tử “fun” nhất, những mẫu xe hơi kỳ cục nhất, những thú chơi kỳ khôi nhất và hy vọng chúng sẽ đem lại nụ cười sảng khoái kèm chút suy ngẫm thú vị tới Bạn đọc.

BBT cũng xin thông báo, kể từ số tháng 5/2012, Tạp chí sẽ tiến hành tăng trang nhằm đem tới cho Bạn đọc lượng thông tin sâu rộng hơn. Các số tạp chí mới sẽ có 148 trang với giá bán lẻ 29.500 đồng. Bạn đọc dài hạn sẽ tiếp tục được hưởng mức giá ưu đãi cũ.

Nội dung Tạp chí Điện tử tiều dùng số 83 - tháng 4/2012
 

Dien tu tieu dung, so 83, DTTD, ĐTTD, Điện tử tiều dùng, số 83
Click vào hình ảnh để xem nội dung

 Phó tổng biền tập

Nguyễn Minh Đức

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD