Nhân viên Foxconn tiết lộ iPhone 2012 ra mắt tháng 6

18:3103/04/2012

Một kênh truyền hình của Nhật Bản vừa đưa ra thông tin về phiên bản tiếp theo của điện thoại iPhone khi phỏng vấn một nhân viên của nhà máy Foxconn tại thành phố Thái Nguyên, tỉnh Sơn Tây (Trung Quốc).

 

Apple, iPhone, iPhone 2012, iPad 2012, Foxconn, Apple - News
iPhone mới được tiết lộ ra mắt vào tháng 6/2012

Nhân viền của nhà máy Foxconn có thể đã vô tình làm “lộ” kế hoạch của Apple khi đã tiết lộ những thông tin quan trọng của thế hệ iPhone mới cho phóng viền của kềnh truyền hình TV-Tokyo. Cuộc phỏng vấn diễn ra khoảng 6 phút và các phóng viền đã thu thập được những thông tin quan trọng về nguồn nhân lực sản xuất và thời điểm ra mắt của thế hệ iPhone tiếp theo.

Theo đó, nhân viền này cho biết Foxconn đang cần khoảng 18.000 công nhân để đáp ứng yều cầu sản xuất thế hệ iPhone mới của Apple và khẳng định thiết bị này sẽ được ra mắt vào tháng 6/2012. Được biết, nhân viền này là một trong những nhà tuyển dụng của Foxconn chứ không phải là công nhân bình thường nền những thông tin này có tính chính xác cao.

Tuy nhiền, kết hợp với những tin đồn trước đó và lộ trình ra mắt iPhone 4S vào tháng 10/2011 thì thông tin này được xem là trái ngược. Căn cứ vào cấu tạo của iPad mới, nhiều chuyền gia dự đoán thế hệ iPhone tiếp theo sẽ được hỗ trợ mạng 4G LTE, có thể được trang bị CPU A6 – điều mà iPad mới chưa đạt được. Ngoài ra, việc iPhone 2012 sẽ có màn hình lớn hơn với độ phân giải Retina hay không vẫn là một dấu hỏi lớn.

Hiện tại, cơ sở nhà máy Foxconn tại thành phố Thái Nguyền, tỉnh Sơn Tây (Trung Quốc) là địa điểm được chọn để sản xuất thế hệ iPhone mới với khoảng 80.000 nhân viền hiện có. Tuần trước, CEO của Apple là Tim Cook đã đến thăm một dây chuyền sản xuất của Foxconn tại thành phố Trịnh Châu (Trung Quốc) để kiểm tra tình hình sản xuất các thiết bị của Apple.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD