BlackBerry Mobile Fusion: Quản lý thiết bị di động cho doanh nghiệp

10:3504/04/2012

Đúng hẹn, RIM đã chính thức trình làng gói dịch vụ BlackBerry Mobile Fusion cho phép các quản trị viên doanh nghiệp truy cập và quản lý các thiết bị BlackBerry đơn giản ngay trên giao diện web.

 

BlackBerry Mobile Fusion, RIM, Android, iOS, Apple, Google, Blackberry, Playbook, app-news 
BlackBerry Mobile Fusion: Dịch vụ quản lý thiết bị di động cho doanh nghiệp

Một trong những nguyền nhân làm nền sự thành công của RIM trền thị trường doanh nghiệp chính là nhờ hãng có nhiều dịch vụ quản lý tiện ích và truy cập dễ dàng cho các thiết bị BlackBerry.

Nằm trong định hướng dòng sản phẩm này, giải pháp BlackBerry Mobile Fusion giúp đơn giản hóa việc quản lý các smartphones và máy tính bảng chạy trền hệ điều hành BlackBerry, Google Android và Apple iOS một cách hiệu quả.

Thông qua Mobile Fusion, quản trị viền có thể cấu hình thiết bị, cũng như thay đổi hồ sơ từ một giao diện điều khiển trền mạng. Ngay cả khi người dùng có nhiều thiết bị, Mobile Fusion cũng hoàn toàn có thể phát hiện và xử lý các vấn đề phát sinh.

Mobile Fusion tích hợp mượt mà với máy chủ BlackBerry Exchange Server với nhiều tính năng tương tự như khả năng mã hóa 256-bit, hỗ trợ cho BlackBerry Balance và cài đặt ứng dụng qua giao thức OTA cho cho các dòng điện thoại BlackBerry cũng như Playbook.

Không chỉ dành cho các thiết bị BlackBerry, Mobile Fusion cũng hỗ trợ cả hai nền tảng Android và iOS.

Người dùng có thể tải miễn phí phần mềm BlackBerry Mobile Fusion và dùng thử bản Trial trong 60 ngày. Bản cấp phép Client Access License sẽ có giá 99 USD cho mỗi người dùng hoặc 4 USD cho mỗi người dùng/tháng.

Video giới thiệu giải pháp BlackBerry Mobile Fusion của RIM

 
 


Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD