Lộ diện smartphone LG LS831 chạy Windows Phone

10:5704/04/2012

Ngoài sản phẩm di động chạy HĐH Google Android hiện có, LG quyết định phát triển thêm những thiết bị mới chạy HĐH Windows Phone.

 

LG, LG Quantum, LG Optimus 7, LG LS831, Windows Phone, Microsoft, LG - News
LS831 là smartphone Windows Phone tiếp theo của LG

Sau khi trình làng loạt sản phẩm chạy Android như LG Quantum, Optimus 7 và gần đây nhất là LG Miracle, LS831 là model mới nhất của LG trền nền tảng di động của Microsoft.

Hình ảnh rò rỉ từ WPcentral cho thấy LG LS831 có thiết kế mỏng nhẹ, các cạnh máy thẳng và khá vuông vức mang đậm phong cách các sản phẩm chủ lực của LG. Mặt trước có ba phím cảm ứng cơ bản của nền tảng Windows Phone, mặt sau được thiết kế khá lạ và có logo của LG và WP. Thiết bị được dự đoán sẽ có thiết kế màn hình 4inch, trang bị hai camera khác nhau, trong đó camera phía sau sẽ có độ phân giải 5MP.

Theo thông tin rò rỉ thì rất có thể LG LS831 được thông qua ủy ban FCC của Mỹ vào tháng 11 năm ngoái và nhiều khả năng thiết bị sẽ được phân phối bởi nhà mạng Sprint do những số liệu kỹ thuật theo kèm cho thấy máy hỗ trợ CDMA ở băng tần 800MHz EMSR.

Hiện tại cả LG và nhà mạng Sprint vẫn chưa đưa ra bất kì tuyền bố nào để xác nhận thông tin này. Nhà mạng Sprint đã không phân phối bất kì sản phẩm Windows Phone nào kể từ phát hành HTC Arrive vào năm ngoái.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD