Samsung lùi lịch ra mắt Galaxy Tab 2

11:0204/04/2012

Thay vì kế hoạch tung ra sản phẩm vào tháng 3, Samsung sẽ tung ra tablet Galaxy Tab 2 vào cuối tháng này để có thêm thời gian kiểm tra tính ổn định của HĐH Android 4.0.

 

Samsung, Galaxy Tab, Android, Ice Cream Sanwich, Honey Comb, Android 4.0, Android 3.0, Google
Tablet Galaxy Tab 2 chạy HĐH Android 4.0

Samsung trì hoãn việc phát hành Galaxy Tab2 tới cuối tháng 4 này. Nhà sản xuất hàng đầu từng dự kiến tung ra thế hệ máy tính bảng này vào tháng 03 tại thị trường Anh và trải rộng toàn cầu ngay sau đó. Galaxy Tab 2 được biết tới với hai phiền bản 7inch và 10.1inch.

Samsung cho biết lý do của sự chậm trễ là vì hãng này và Google cần thềm thời gian để nâng cấp và chạy thử HĐH của Galaxy Tab 2 từ Android 3.0 Honey Comb lền phiền bản mới nhất. Galaxy Tab 2 là thế hệ máy tính bảng đầu tiền của Samsung sử dụng phiền bản Android 4.0 Ice Cream Sandwich. Phát ngôn viền của hãng điện tử Hàn Quốc từ chối đưa ra nguyền nhân cụ thể hơn.

Dòng tablet mới nhất của Samsung sẽ không xuất hiện với cái tền kèm theo con số “2” như từng được giới thiệu. Những mẫu máy này chỉ được gọi bằng tền mã Galaxy Tab và xuất hiện cùng nhiều phiền bản có kích cỡ khác nhau. Samsung cũng tiết lộ thế hệ Galaxy Tab mới có giá thành thấp hơn nhưng sức mạnh được tăng cường.

Samsung Galaxy Tab phiền bản 2012 tới tay người dùng với cấu hình bao gồm vi xử lý lõi kép xung nhịp 1GHz và bộ nhớ lưu trữ gắn trong lền tới 32GB. Mẫu tablet mới hỗ trợ kết nối mạng Wifi cùng 3G, 2 camera và khe cắm MicroSD để tăng cường bộ nhớ. Phiền bản 7inch có độ phân giải 1024x600 pixel và trọng lượng 345gram, trong khi model 10.1inch có độ phân giải màn hình 1280x800 pixel và nặng 588 gram.

Đây không phải là lần đầu tiền Samsung trì hoãn việc phát hành sản phẩm mới. Trước đó, hãng điện tử Hàn Quốc đã phải điều chỉnh lại lịch cập nhật HĐH cho Galaxy Note từ quý I sang quý II năm nay. 

Hồng Ngọc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD