Đa số người dùng hài lòng với iPad mới

11:4704/04/2012

Thiết kế không mấy khác biệt so với iPad 2, iPad mới vẫn được đa số người dùng trọng dụng vì nhiều nguyên nhân khác nhau.

 

Apple, iPad 2012, New iPad, iPad 2, Apple - News
Bảng khảo sát mức độ hài lòng của người dùng đối với iPad 2012

Công ty nghiền cứu thị trường ChangeWave đã tiến hành thăm dò các chủ sở hữu của iPad mới với bốn mức độ khác nhau: “Rất hài lòng”, “khá hài lòng”, “hơi thất vọng” “rất thất vọng”. Kết quả cho thấy có 82% người dùng cho biết họ “rất hài lòng”, 16% "khá hài lòng” và 2% còn lại là “hơi thất vọng”.

Kết quả này còn cao hơn cả kết quả khảo sát của công ty đối với iPad 2 trước đó với 74% người dùng cho biết họ “rất hài lòng” và 23% là “hơi hài lòng”. Điều này phản ánh sự quan tâm của người dùng đối với iPad mới là rất lớn.

Ngoài ra, bảng khảo sát cũng được mở rộng để đánh giá xem người dùng thích yếu tố nào nhất trong phiền bản iPad mới của Apple. Kết quả cho thấy 75% người dùng được khảo sát thích yếu tố màn hình Retina nhất, sau đó là tuổi thọ pin (22%) và cuối cùng tới lượt kết nối 4G LTE (21%).

Tuy nhiền, khi được hỏi điểm gì của iPad mới gây thất vọng nhất, kết quả cho thấy 26% người dùng chia sẻ họ không thích giá thành của iPad mới và phản ánh giá cước của các nhà mạng quá cao.

Vấn đề iPad mới bị nóng cũng được đưa ra để người sử dụng đánh giá. 89% người dùng khẳng định họ không lo ngại về vấn đề nhiệt độ của máy và thiết bị vẫn hoạt động rất bình thường.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD