Android Instagram đạt 1 triệu lượt tải ngay ngày đầu

22:1504/04/2012

Chỉ trong 24 giờ, ứng dụng nhiếp ảnh nổi tiếng đã thu hút số lượng người dùng Android khổng lồ.

 

Instagram, Android, GooglePlay, Apple, iPhone, iPod, iPad, socialnetwork, app-news
Người dùng Android "phát cuồng" vì Instagram

Instagram được phát hành trền Google Play 1 ngày đã ghi nhận 1 triệu lượt tải về. Có vẻ như những người dùng Android háo hức không thể chờ đợi lâu hơn để sở hữu ứng dụng này.

Intagram là ứng dụng nhiếp ảnh cho phép người dùng chụp, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh lền các mạng xã hội khác nhau. Những hiệu ứng hình ảnh cổ điển và khả năng xử lý tinh tế là điểm hấp dẫn người dùng của Instagram.

Kevin Systrom, CEO của công ty cung cấp Instagram, cho hay đã có hơn 2000 người đăng ký sử dụng ứng dụng này chỉ 1 phút sau khi phát hành trền Google Play.

Instagram đã chứng minh được đỉnh cao trong thế giới người dùng iOS. Ứng dụng ban đầu được thiết kế cho các sản phẩm của Apple và được bầu chọn là ứng dụng iPhone của năm 2011. Instagram lần đầu ra mắt tháng 10/2010.

Có 30 triệu người dùng tải lền trền 5 triệu hình ảnh từ ứng dụng này mỗi ngày. Hơn 1 tỷ hình ảnh đã được chia sẻ cho đến nay kể từ khi nó xuất hiện trền thiết bị iOS. Con số này chắc chắn sẽ tăng lền đáng kể khi người dùng Android bắt đầu vào cuộc.
 

Hồng Ngọc 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD