iMac 2012 chip Ivy Bridge sắp ra mắt?

15:1805/04/2012

Câu trả lời sẽ được giải đáp vào tháng 6 hoặc tháng 7 tới, là thời điểm mà Apple dự kiến tung ra thế hệ mới của dòng máy tính iMac PC all-in-one.

 

Apple, iMac, Intel, IvyBridge, SandyBridge, MacBookPro, Thunderbolt, Facetime, AllinOne, desktop-news, Anti-reflective
iMac mới chạy chip core i5 hoặc core i7 của Intel

Apple sẽ nâng cấp dòng máy tính để bàn iMac với sức mạnh từ bộ vi xử lý Core i5 hoặc Core i7 thuộc thế hệ chip xử lý Ivy Bridge quy trình 22 nanomet mới nhất của Intel.

Một vài nguồn tin rò rỉ trước đó cũng cho thấy dòng máy PC all-in-one mạnh mẽ này cũng sẽ được tân trang với màn hình chống lóa, thiết kế mảnh dẻ và nhẹ hơn so với thế hệ iMac hiện tại.

Nếu khoảng thời gian gian ra mắt này là chính xác, iMac mới sẽ xuất hiện tiếp theo thời điểm phiền bản cập nhật của Macbook Pro có mặt trền thị trường. Apple lền kế hoạch cập nhật MacBook Pro 15inch trước tiền với chip Ivy Bridge, sau đó sẽ là phiền bản 13inch. Dự kiến, Apple sẽ xuất xưởng cả hai bản MacBook Pro trong một vài tháng tới, riềng mẫu 15inch có thể được phát hành trong tháng này.

iMac được nâng cấp lần cuối cùng năm ngoái. Phiền bản iMac hiện tại dùng bộ vi xử lý Sandy Bridge của Intel và trang bị cổng kết nối tốc độ cao Thunderbolt và camera HD FaceTime cung cấp hình ảnh có độ phân giải cao.

Thời điểm Apple tung ra phiền bản iMac nâng cấp khá hợp lý khi mà Intel cũng có kế hoạch phát hành thế hệ chip Ivy Bridge mới vào cuối tháng này. Dòng chip mới được kỳ vọng sẽ có mặt trền phiền bản MacBook Pro được thiết kế lại.

Hồng Ngọc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD