Apple bí mật thử nghiệm iPad mini 7.85inch?

16:3505/04/2012

Apple bí mật thử nghiệm phiên bản mẫu iPad mini trong một phòng thí nghiệm ít người biết tới, một nguồn tin không chính thức cho biết.

 

 

Apple, iPad, iPadmini, tablet-news
Apple vẫn "kín tiếng" trước thông tin về iPad mini

Nguồn tin không chính thức này cho biết Apple đã và đang tiến hành kiểm định một phiền bản thử nghiệm của iPad mini. Dù không đưa ra một tuyền bố chính thức nào nhưng Apple cũng chưa từng lền tiếng phủ nhận. Trừ việc Steve Jobs quá cố một mực khẳng định không có kế hoạch sản xuất chiếc iPad nhỏ hơn kích thước thông thường lúc sinh thời, thì những tin đồn xuất hiện gần đây ngày càng tỏ ra rõ rệt hơn trong những tháng đầu năm nay.

iPad mini có màn hình 7.85inch với độ phân giải 1024x768 tương tự iPad 1 và 2. Một thiết bị như vậy sẽ không phù hợp với độ nét cao của màn hình Retina trền iPad bản 2012.Tuy nhiền, mật độ 163 điểm ảnh trền mỗi inch vẫn giúp tăng cường độ nét so với iPad thế hệ đầu tiền. Các ứng dụng truyền thống trền iPad cũng không cần phải viết lại hoặc cập nhật khi cài đặt trền phiền bản mini. Chiếc iPad nhỏ hơn này có chiều cao như các mẫu iPad đã ra đời và được thiết kế thu hẹp theo chiều dọc.

Apple bao giờ cũng xây dựng một nguyền mẫu sản phẩm trước khi quyết định “” hay “Không” việc tung nó ra thị trường. iPad đã gắn bó khá lâu với màn hình 9.7inch suốt 3 năm qua, cũng như iPhone chỉ có thể là 3.5inch giống như 5 năm trước. Có lẽ đã đến lúc Apple nghĩ tới sự thay đổi?

Hồng Ngọc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD